Các hãng hàng không bay đi Trung Quốc từ Việt Nam

Các hãng hàng không bay đi Trung Quốc

Trung Quốc, đất nước với diện tích rộng lớn và có nền văn hóa lâu đời bậc nhất trên ve may bay di Maputo cua hang nao gia re nhat thế giới. Đối với du khách Việt Nam, có lẽ Trung Quốc không phải là đất nước quá xa lạ. Trung Quốc có biên giới giáp ranh Việt Nam, vì vậy đặt vé máy bay đi Trung Quốc chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho du khách những thông tin cần thiết để bạn có chuyến đi đến đất nước Trung Hoa thuận lợi nhất.

Thông tin các hãng hàng không đi Trung Quốc từ Việt Nam

Trung Quốc là đất nước có số dân cao nhất trên thế giới, để phục vụ nhu cầu đi lại trong nước cũng như các nước trong khu vực đến Trung Quốc. Đất nước này đã có nhiều đầu tư xây dựng các sân bay hiện đại trên khắp lãnh thổ. Cho đến nay, tại Trung Quốc đã có 184 sân bay, trong đó có 5 sân bay quốc tế ; Sân bay thủ đô Bắc Kinh, sân bay Bạch Vân – Quảng Châu, sân bay Phố Đông – Thượng Hải, sân bay Thành Đô, sân bay Hàm Dương Tây An, … Du khách Việt Nam có thể đặt vé máy bay đi Trung Quốc để đến nhiều vùng khắp lãnh thổ, thuận lợi cho việc tham quan, du lịch.

Sân bay quốc tế Bạch Vân

Sân bay quốc tế Bạch Vân

Các hãng hàng không bay đi Trung Quốc từ Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng hàng không bay đi Trung Quốc từ Việt Nam. Phổ biến như; Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Cathay Pacific Airlines, Hong Kong Airlines, Jetstar, China Eastem Airlines, ….
Bạn có thể mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại hầu hết các sân bay tại Việt Nam. ve may bay di Johannesburg cua hang nao gia re nhat Các sân bay; sân bay Nội Bài – Hà Nội, sân bay Đà Nẵng – Đà Nẵng, sân bay Vinh – Thành phố Vinh, sân bay Tân Sân Nhất – thành phố Hồ CHí Minh, sân bay Cam Ranh, sân bay Liên Khương – Đà Lạt, … Tùy thuộc vào sân bay xuất phát sẽ có giá vé máy bay khác nhau. Các sân bay quốc tế sẽ có giá vé máy bay rẻ hơn so với sân bay khác, lịch bay cũng dày đặc hơn.
Để mua vé máy bay đi Trung Quốc, du khách có thể truy cập website beetours.vn để biết thông tin chi tiết về thời gian bay, tình trạng chỗ ngồi, giá vé máy bay, … chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé máy bay sớm để mua vé với giá ưu đãi và chọn chỗ ngồi phù hợp.

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Trung Quốc

Hầu hết, du khách Việt Nam du lịch Trung Quốc vào các dịp lễ ngắn. Vì vậy, bạn sẽ không đủ thời gian để thăm quan hết những danh lam thắng cảnh tại đất nước rộng lớn này. Du khách nên lên kế hoạch chi tiết cho mình, đến thăm các điểm du lịch nổi tiếng như.
Vạn Lý Trường Thành: Một trong những điểm du lịch đầu tiên mà du khách nên ghé thăm. Chắc chắn du khách sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước sự hùng vĩ và sức mạnh của con người khi đã tạo nên một bức tường thành như vậy.
Con đường tơ lụa: Con đường nổi tiếng của Trung Quốc, là con đường huyết mặt giao thương của Trung Hoa cổ. Chắc chắn du khách sẽ khó có thể đi hết con đường đó, thế nhưng chỉ cần tham quan một phần của con đường cũng đủ để du khách cảm nhận được sự rộng lớn và phong phú của đất nước Trung Quốc.

Ngoài ra, các điểm du lịch như Thành cổ Lệ Giang, Hang đá Vân Cương, Cố Cung, ….. ve may bay di Luanda cua hang nao gia re nhat Mỗi du khách có một sở thích khác nhau. Nhiều du khách thích sự yên bình nhưng nhiều người lại thích sự náo nhiệt. Dựa vào sở thích đó hãy tìm cho mình điểm đến phù hợp và đặt vé máy bay đi Trung Quốc đến sân bay gần nhất.

Bạn còn chờ gì mà không đặt vé máy bay đi Trung Quốc để bắt đầu hành trình thú vị này. Hãy truy cập ngay website beetours.vn hoặc gọi đến hotline 094 555 900 để đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.