Giá vé máy bay đi Angola của Deutsche Lufthansa

Được biết đến là hãng hàng không của quốc gia Đức và đây là hãng hàng không lớn nhất Châu Âu, đến với Deutsche Lufthansa  quý khách được lựa chọn chỗ ngồi , in thẻ ngay trên máy bay trực tuyến, ngoài ra Deutsche Lufthansa còn triển khai phương thực để thẻ trên máy bay và được gửi đến điện thoại di động của quý khách hàng.

Bạn tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của Deutsche Lufthansa, hãy đến với Beetours Việt Nam để có sự trải nghiệm tốt nhất về hành trình bay với vé máy bay Hà Nội đi Angola giá rẻ và có chuyến đi thú vị nhất nhé.

Hãng hàng không Deutsche Lufthansa

Hãng hàng không Deutsche Lufthansa

Hành trình và thời gian bay được thể hiện chi tiết tại bảng giá dưới đây:

Bảng giá và hành trình bay

Bảng giá và hành trình bay

Với hành trình này, bạn chọn điểm xuất phát là tại sân bay Nội Bài với điểm xuất phát mới, chuyến bay được thực hiện vào ngày 30/09/2018 đến với chuyến bay 3K552 của hàng hàng không Jestar Asia với thời gian bay và 2h 0m , hành trình đến với sân bay Singapore.

Tại đây thời gian dừng tại sân bay này là 23h00m để quý khách hàng nghỉ ngơi chuẩn bị cho hành trình bay với thời gian dài phía sau.

Tiếp đến là chuyến bay LH779 của Deutsche Lufthansa sé đưa bạn đến sân bay sân bay Frankfurt với thời gian bay 12h 40m.

Và tại đây thời gian dừng là 20h55m.

Hành trình cuối cùng chuyến bay LH560 , đến với hãng hàng không Deutsche Lufthansa thời gian bay 1h30m đến với sân bay Quatro de Fevereiro nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết của hành trình này, liên hệ với Beetours Việt Nam theo đầu số 1900-0310 để được tư vấn trực tiếp và giúp bạn đặt vé nhanh nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.