Giá vé máy bay đi Mauritius của Hong Kong Airlines

Nếu bạn có ý định lên kế hoạch cho kỳ nghỉ dưỡng của mình thì  Mauritius chính là điểm đến nên được cân nhắc đầu tiên vì đây là một vùng đất có phong cảnh hữu tình, người dân thì vô cùng mến khách và có những món ăn ngon, lạ nhất thế giới. Được mệnh danh là quốc đảo đa sắc màu, Mauritius rộng 2.040 km2, thuộc phía tây nam Ấn Độ Dương, cách đảo Madagascar khoảng 900 km theo hướng đông và bao gồm các quần đảo Rodrigues, Agaleda và Saint Brandon.. Nền văn hóa ở đây rất đa dạng do từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha, Hà Lan, Pháp và Anh. Thiên nhiên đã ban tặng hòn đảo này những bãi biển cát trắng dài vô tận cùng nhiều ngọn núi xanh thẳm, du khách sẽ choáng ngợp trước những nông trường mía rộng mênh mông, trải dài suốt các con đường ở Mauritius.

Hãng hàng không Hong Kong Airlines

Hãng hàng không Hong Kong Airlines

Một trong những hãng hàng không cung cấp chuyến bay thẳng đến Mauritius đó là Hong Kong Airline. HongKong Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 ở Hongkong. Sân bay quốc tế Hồng Kong là trụ sở hoạt động chính của hãng này. Thời gian hình thành và phát triển hãng đã không ngừng phấn đấu, tự khẳng định mình và được bình chọn là hãng có dịch vụ tốt nhất trong các ngành hàng không (năm 2012). Hai năm liên tiếp, Hong Kong Airlines xếp hạng 4 sao theo đánh giá cao quý từ Skytrax

Tương tự như các hãng hàng không khác, Hongkong Airline cũng có các hạng ghế cơ bản dành cho khách hàng lựa chọn, bao gồm: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông cao cấp, hạng phổ thông và hạng sinh viên. Mỗi hạng ghế có mức giá vé cùng như dịch vụ khác nhau.

Quy định về hành lý

  • Đối với hành hành lý xách tay: Mỗi kiện hàng hành lý xách tay khách hàng chỉ được mang tối đa là 7 kg, kích thước kiện hàng không được quá tiêu chuẩn sau: 56cmx36cmx23cm theo quy định cho phép.
  • Đối với hành lý kí gửi: Khối lượng của kiện hành được qui định chỉ trong hạn mức 23kg, tùy theo hạng vé mà hành khách chọn lựa sẽ có những quy định riêng như: hạng thương gia hành khách được phép mang 3 kiện và đối với vé phổ thông thì khách hàng được mang 2 kiện. Ngoài ra đối với khách hàng có em bé dưới 2 tuổi thì có thể mang theo xe đẩy và trọng lượng không quá 23kg. Đặt biệt các bạn có thể có thêm được nhiều ưu đãi khi là thành viên Fortune Wings Club,…

Giá vé máy bay đi Mauritius của Hong Kong Airlines

Giá vé máy bay đi Mauritius của Hong Kong Airlines

Hong Kong Airlines
Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất

04:45 20/09/2018

Chuyến bay: HX569
Thời gian bay: 2h 30m
Hồng Kông
Sân bay Quốc tế Hồng Kông

08:15 20/09/2018

Máy bay:320
Dừng tại Hồng Kông – Sân bay Quốc tế Hồng Kông – Thời gian dừng: 5h 30m
Hong Kong Airlines
Hồng Kông
Sân bay Quốc tế Hồng Kông

13:45 20/09/2018

Chuyến bay: HX1641
Thời gian bay: 9h 45m
Mauritius
Sân bay Sir Seewoosagur Ramgoolam

19:30 20/09/2018

Máy bay:

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng quan tâm xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay đi Mauritius tại Beetours Việt Nam nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.