Giá vé máy bay đi Morocco của Etihad Airways

Hãng hàng không Etihad Airways được Hoàng gia Amiri thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2003. Tuy là hãng hàng không mới thanh lập không lâu như Etihad Airways đã không ngững lớn mạnh theo từng ngày và chở thành hãng hàng không lớn mạnh và phát triển của nghành thương mại hàng không. Là hãng hàng không của quốc gia Abu Dhabi và được đặt trụ sở chính tại đây với số lượng 102 chiếc máy bay, hãng hàng không Etihad Airways không ngừng gia tăng chuyến bay nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách, luôn đổi mới và trang bị thêm những dịch vụ tốt nhất, khách hàng luôn đến với một sự hoàn hảo của hãng hàng không Etihad Airways.

Giá vé máy bay đi Morocco của Etihad Airways

Giá vé máy bay đi Morocco của Etihad Airways

Vậy trong hè này, các chuyến du lịch có làm bạn hứng thú không,Morocco có là địa điểm du lịch mà bạn lựa chọn, vậy bạn đang tìm hiểu giá vé và hành trình bay đến với Morocco như thế nào hãy cũng xem thông tin dưới đây mà Beetours Việt Nam cung cấp đến bạn nhé.

Hành trình với điểm xuất phát là thành phố Hồ Chí Minh đến với Rabat, sân bay Sale.

Giá vé máy bay đi Morocco của Etihad Airways

Giá vé máy bay đi Morocco của Etihad Airways

Từ sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách đến với Băng Cốc với thời gian bay 1h35m đến với Băng Cốc vào ngày 31/07/2018.

Tại đây thời gian dừng cho chặng bay này là 7h40m để quý khách nghỉ ngơi và ăn uống tại đây.

Hành tình tiếp theo sẽ từ Băng Cốc, chuyến bay EY407 với thời gian bay 6h30m đến với trị sở chính của Etihad Airways là sân bay Abuy Dhabi.

Tại sân bay Abu Dhabi thời gian dừng cho chuyến bay này là 5h0m.

Để hành trình cuối cùng diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất, tại đây hành khách ăn uống và nghỉ ngơi tại phòng chờ có chất lượng tốt nhất của Etihad Airways nhé.

Điểm bay cuối cùng sẽ từ sân bay  Abu Dhabi chuyến bay EY615, thời gian bay 9h20m đến sân bay Sale nhé.

Còn đối với chiều về, tương tự như chiều đi thì các điểm về cũng tương tự và các hành trình qua 3 chặng đó là : Rabat về Abi Dhabi / Abu Dhabi về Băng Cốc / Băng Cốc về Hồ Chí Minh.

Chiều về vé máy bay đi Morocco của Etihad Airways

Chiều về vé máy bay đi Morocco của Etihad Airways

Trên đây là mô tả về hành trình khi bạn đến với  Morocco, bạn đang quan tâm và lựa chọn vé máy bay đi Morocco hãy liên hệ với Beetours Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những hành trình bay, giúp bạn lựa chọn hãng hàng không rẻ nhất nhé. Gọi 1900-0310 để được tư vấn và đặt vé nhanh nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.