Giá vé máy bay đi sydney khoảng bao nhiêu

Để đến với thành phố Sydney xinh đẹp thì trước tiên bạn cần phải có tấm vé máy bay đi Sydney. Là một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới, thành phố Sydney luôn cuối hút các du khách thập phương bằng quang thiên nhiên kì vĩ cùng những công trình kiến trúc hiện đại bên bờ biển xanh bao la.Tuy nhiên, mọi người thường đặt ra một câu hỏi giá vé máy bay đi sydney khoảng bao nhiêu ?. Để trả lời cho câu hỏi này thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu các hãng hàng không đang khai thác hành trình bay đến với Sydney là gì.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Sydney chẳng  hạn như Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Silkair hay Vietnam Airlines China Airlines…

Đối với chặng bay từ Hà Nội đi Sydney thì có hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không có giá vé rẻ nhất với tần suất các chuyến bay trong ngày tương đối là nhiều: 21 chuyến nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn hành trình bay hợp lý cho mình. Tuy nhiên hành trình bay của bạn sẽ phải dừng ở một hoặc hai điểm nhất định vì chặng bay khá dài.

Đối với chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Sydney thì hãng hàng không Philippine Airlines là sự lựa chọn hàng đầu về vé rẻ. Tuy nhiên hãng hãng không này chỉ có 2 chuyến/ngày và được khởi hành vào lúc 09:30 hàng ngày. Có lẽ với số lượng 2 chuyến/ngày là quá ít dành cho quý khách bởi khó có thể thu xếp hết công việc tại một thời điểm nhất định. Tuy nhiên bên cạnh Philippine Airlines thì còn có hãng hàng không Vietnam Airlines với hơn 15 chuyến/ ngày và được khá nhiều hành khách lựa chọn. VietnamAirline thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại giảm giá vé máy bay đến mức cực sốc trong các dịp đặc biệt. Chính vì lý do đó mà hãng Vietnam Airlines luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn làm bạn đồng hành trong những chuyến đi xa.

Để biết thêm thông tin và khuyến mại liên quan đến giá vé máy bay đi Úc thì bạn cần phải nhờ đến sự giúp sức của các đại lý và Beetours là một trong số đó. Để có thể nhận được vé rẻ thì Beetours  khuyến khích các bạn nên đặt vé máy bay sớm trước ngày bay, hơn thế nữa các bạn biết ngày giờ bay để sắp xếp  lịch trình của mình.  Nếu như ở các website khác, các bạn phải mất công so sánh giá vé của các hãng hàng không thì ở Beetours  bạn hoàn toàn không phải làm điều đó. Bạn chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến hay ngày đi, ngày đến cùng với số lượng người đi, là bạn đã có thể đăng ký cho mình một tấm vé được rồi. Đặc biệt, Beetours luôn cập nhật vé máy bay giá rẻ nhất của các hãng hàng không trong nước và quốc tế cho bạn so sánh và lựa chọn.

Hãy thường xuyên truy cập website Beetours.vn để up date các thông tin khuyến mãi được cập nhật liên tục cùng như có cơ hội mua được những tấm vé máy bay khuyến mãi với giá siêu tiết kiệm. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi Email thông tin cá nhân đến các hãng hàng không để nhận được những thông tin khuyến mãi mới nhất, chính xác nhất. Beetours  là công ty cung cấp vé máy bay uy tín và thương hiệu hàng đầu của thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại hotline 0944 555 900 là bạn đã có những thông tin cần thiết về cách đặt vé từ cách nhân viên nhiệt tình Beetours. Đừng ngại ngần, hãy thử trải nghiệm các chức năng đặt vé online thông minh của Beetours. Chúc quý khách chọn lựa được hãng bay ưng ý tại Beetours..

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.