Khoảng cách từ Hà Nội đến Bắc Kinh

Bắc Kinh được biết đến là một trung tâm văn hóa, chính trị giáo dục của đất nước ve may bay di Angola cua hang nao tot nhat Trung Quốc với nơi đây có rất nhiều điểm thăm quan, du lịch rất nổi tiếng, chẳng hạn như: Tử Cấm Thành , Di Hòa viên, Thiên Đàn, hay là Thập Tam Lăng, Sân vận động Tổ Chinh, công viên Bắc Hải và đặc biệt là có Vạn Lý Trường Thành, quảng trường Thiên An Môn, …. Đây đều là những địa điểm không chỉ có ý nghĩa lịch sử to lớn đối với đất nước Trung Quốc mà còn thu hút hàng vạn khách du lịch tới thăm quan mỗi năm. Nếu bạn có dịp tới Bắc Kinh nhưng chưa biết nên đi theo cách nào, và khoảng cách giữa Hà Nội và Bắc Kinh là bao nhiêu để lựa chọn phù hợp thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đó cho bạn để chuyến đi tới Bắc Kinh được thuận lợi nhất.

Phương tiện thứ nhất đó chính là Máy Bay. Đây là phương tiện được ưu tiên hàng đầu nếu như bạn muốn thời Bắc Kinh trong thời gian ngắn nhất trên quãng đường từ Hà Nội tới Bắc Kinh là 2326km tính theo đường hàng không. Với quãng đường tương đối xa thì việc các bạn bay sẽ phải mất khoảng thời gian từ 3 đến 4 tiếng theo tùy hãng và tùy theo điểm dừng chân của bạn.

tu ha noi den bac kinh bao nhieu km

Việc đi máy bay của bạn sẽ được các hãng hàng không sau đây phục vụ: Vietnama airline,  VietJets… đều có đường bay tới Bắc Kinh và sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Beijing Capital. Sau đó, việc di chuyển từ sân bay vào trong trung tâm thành phố bạn sẽ phải mất khoảng 30 phút nữa nếu đi bằng taxi. Gía vé máy bay cho chặng bay này thường dao động từ 3 đến 4 triệu tùy từng thời điểm mà bạn đặt vé. Việc đặt máy bay đến Bắc Kinh sẽ giúp thời gian đi lại của bạn nhanh hơn, đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Phương tiện thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là tàu hỏa. ve may bay di Kenya cua hang nao tot nhat Theo như lịch trình chạy, hàng tuần sẽ có 4 chuyến tàu từ Hà Nội tới Bắc Kinh với các khung giờ và những ngày chạy khác nhau. Đối với tàu mang ký hiệu M1 thì sẽ chạy vào thứ 3 và thứ 6 và ngược lại từ Bắc Kinh về Hà Nội thì tàu T5 chạy vào ngày thứ 3 và thứ năm xuất phát từ Bắc Kinh với thời gian di chuyển của các bạn khi đi tàu sẽ rơi vào khoảng từ 15h30p đến 18h30p . Với phương tiện đi bằng tàu hỏa sẽ giúp cho bạn có cơ hội được chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp đất nước Trung Quốc một cách tận mắt chứ không phải qua phim ảnh nữa. Đây cũng chính là điều mà đối với các khách du lịch đi bằng phương tiện máy bay không có được.

khoang cach tu ha noi den bac kinh

Phương tiện thứ ba đó chính là xe khách. Nếu như bạn lựa chọn xe khách làm phương tiện cho mình thì sẽ phải đi qua cửa khẩu Tân Thanh để sang Trung Quốc những đây không phải là lựa chọn đi của nhiều người bởi vì đi xe khách rất mệt. ve may di Cameroon cua hang nao tot nhat Nhiều khi bị tắc đường khiến cho chuyến đi của bạn bị chậm chễ nhiều giờ thậm chí là nhiều này hơn nữa việc đi bằng ô tô sẽ không an toàn bằng việc đi bằng máy bay. Chính vì vậy, việc lựa chọn đi máy bay vẫn là lựa chọn số 1 dành cho bạn nếu muốn đi sang Bắc Kinh cũng vì lẽ đó.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.