Không thể bỏ qua vé máy bay đi kuala lumpur du học nếu bạn muốn giàu có

Bạn đang muốn đặt vé máy bay đi kuala lumpur du học mà đang phân vân không biết nên chọn trường nào tốt và nền giáo dục ra sao. Dưới đây là một số những thông tin tổng quan về nền giáo dục và giao thông đi lại ở kuala lumpur để bạn khảo sát.

Giáo Dục

Ở kuala lumpur gồm có 13 cơ sở giáo dục bậc đại học, 79 trường trung học, 155 trước tiểu học và 136 trường mầm non. Theo thống kê của chính phủ malaysia, vào năm 2000 thành phố có tỉ lệ người biết chữ lên đến 97,5%. Mức cao nhất trong các bang tại malaysia, các môn học , cấp học ở đây yêu cầu kỹ năng và năng lực giảng dạy khá cao .

Kuala lumpur có trường đại học Malaya (UM) là trường đại học lâu năm nhất ở malaysia và là cơ sở uy tín nhất ở malaysia. Được xếp hạng nhất trong các trường ở malaysia trong bảng xếp hạng quốc tế Times Higher Educatio (THES) vào năm 2004. Những năm gần đây, nhờ nỗ lực giảng dạy cũng như trang thiết bị được đầu tư thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến đây học tập.

Ngoài ra, ở kuala lumpur còn có nhiều trường đại học khác bao gồm : Đại học Tunku Abdul Rahman (UTAR), Học viện Đại học Tunku Abdul Rahman (TARUC), Đại học Mở Wawasan (WOU), Đại học Hồi giáo Quốc tế Malaysia (IIUM), Đại học Y Quốc tế (IMU), Đại học UCSI (UCSI), Đại học Kuala Lumpur (UniKL),  Đại học Mở Malaysia (OUM), và các khu chi nhánh của  Đại học Công nghệ Malaysia (UTM) và Đại học quốc gia Malaysia (UKM)

Giao thông ở kuala lumpur

Về hàng không , kuala lumpur có 2 sân bay chính là sân bay quốc tế kuala lumpur ( KLIA) và Sultan Abdul Aziz Shah ( hay còn gọi là Subang Skypark) giữ vai trò cổng vào chính của quốc tế khi đến với kuala lumpur. KLIA kết nối với thế giới thông qua các chuyến bay thẳng đến các điểm sân bay của 6 châu lục , nơi này là trung tâm chính của hãng hàng không quốc gia Malaysia và AirAsia là hãng hàng không giá rẻ .

Tại Kuala Lumpur, tất cả các xe taxi có màu chủ đạo trắng hoặc đỏ đặc trưng. Vì là một trong số các thành phố lớn ve may bay di Angola cua hang nao gia re nhat của ASEAN có taxi chạy phổ biến bằng khí đốt thiên nhiên, là thủ đô của Malaysia, Kuala Lumpur có hệ thống đường bộ mang tính toàn chất toàn diện dẫn đến những phần còn lại ở Malaysia bán đảo.

Giao thông ở kuala lumpur

Phương tiện giao thông công cộng chính ở kuala lumpur và phần còn lại của Thung lũng Klang gồm xe bus , đường sắt và taxi. Giao thông đường sắt ở Kuala Lumpur gồm đường sắt nhẹ, đường sắt một ray, đường sắt ngoại ô , đường sắt nhanh. Kuala Lumpur được phục vụ bởi ba hệ thống đường sắt riêng biệt, chúng gặp nhau tại thành phố và trải dài ra những nơi khác tại Thung lũng. Các tuyến này có những ga ngầm, trên mặt đất hay trên cao trải rộng khắp thành phố. Trung tâm chính của đường sắt là ga trung tâm Kuala Lumpur (KL Sentral) có vai trò trao đổi các giữa các tuyến.

Khi bạn đặt vé máy bay đi kuala lumpur ở công ty beetours chúng tôi cam kết bạn sẽ có những tấm vé với mức giá phù hợp nhất .Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ bảo hiểm khi bay và được tư vấn miễn phí khi chưa đi nhằm đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết khi qua nước bạn. HOTLINE : 0944-555-900

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.