Lễ hội đặc sắc xứ Hàn

Là một đất nước có nền lịch sử và văn hóa truyền thông vô cùng phong phú và hấp dẫn. đến với đát nước Hàn Quốc để tận hưởng những lễ hội vui nhộn mà nơi đây đem lại cho bạn , cho du khách những chuyến du lịch vui vẻ và thú vị nhé. cũng tìm hiểu thêm thông tin về  giá vé máy bay như  vé máy bay đi hàn quốc bao nhiêu tiền  để bay đến ngay với Hàn Quốc với những lễ hội đặc sắc nhé .

Đầu tiên là lễ hội băng ở núi Trout.

Lễ hội băng

Lễ hội này được diễn ra vào tháng 1 hằng năm . Vào thời điểm này nếu du khách đến đây sẽ được ngắm cảnh tượng tuyệt vời này , hình ảnh đẹp vô

cùng của núi Hwacheon.

Tiếp đến là lễ hội đi bộ qua biển Jindo.

Lễ hội Jindo

Đây là lễ hội mà thời điểm này bời biển ở Jindo phân cách có một con đường tuyệt đẹp nổi lên , mọi người dân và du khách nếu đến đây ở thời điểm này thì sẽ đi bộ từ bờ biển này sang với hòn đảo gần đó. Đó là khung cảnh tuyệt đẹp mà nếu bât cứ ai có cơ hội đến đây thì ko thể nào quên được. Những lễ hội đặc sắc và vui nhộn luôn đón chào bạn đến với đất nước này những thông tin bổ ích như  với gia ve may bay di han quoc 1 chieu  cùng tham khảo để giúp ích hơn nhiều cho chuyến đi của bạn nhé

Tiếp đến là lễ hội bướm ở Hampyeong.

Lễ hội bướm

Vào tháng 4 hàng năm , du khách đến đây được ngắm những laoij bướm khác nhau ở festival ở Hampyeong. Đây là thời điểm đẹp và khi du khách đến đây đi giữa rừng hoa và ngắm những loại bướm khác nhau.

Một lễ hội rất đặc biệt đó là lễ hội đom đóm Muju.

Vào giữa tháng sáu , tại Muju diễn ra lễ hội đom đóm. Khi màn đêm buông xuống đó là thời điểm mà hàng nghìm còn đóm đóm bừng sáng và đom đóm ở đây xem như là một biểu tượng đặc biệt và cuộc sống của người đân ở đây không thể thiếu được đom đóm.

Lễ hội đèn lồng Jinju.

Đây là lễ hội vào tuần thứ nhất của tháng 10, thời điểm lễ hội này hằng tram chiếc đèn lòng được thả trên sông Nam, tại những cái lồng đèn những điều ước mọi người viết lên lồng đèn và thả đi .

Lễ hội lồng đèn

Lễ hội gốm Icheon.

Lễ hội gốm

Đến đây du khách có rất nhiều sự lựa chọn , bạn có thể nặm gốm hay đến đây để uống trà , đi mua những đồ gốm sứ về làm quà cho gia đình và người thân, nắm những triển lãm ở đây. Lễ hội này diễn ra vào tuần thứ 2 của tháng 6.

Những lễ hội vui nhộn và độc đáo nhất Hàn Quốc luôn chào đón du khách đến với đất nước của họ. Cùng tìm hiểu những thông tin về giá vé máy bay như ve may bay di han quoc khu hoi , cũng như gia ve may bay di han quoc vietnam airline để biết thêm thông tin chi tiết cho chuyến đi của mình nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0944 555 900 để hỗ trợ thêm thông tin và giải đáp mọi thắc mắc nhé.Đến với Beetours Việt Nam bạn luôn được tin tưởng rằng sẽ mua được vé máy bay rẻ nhất và giá vé hấp dẫn nhiều ưu đãi nhất nhé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.