Những địa điểm nổi bật ở Los Angeles

Những điểm đáng đến nhất tại Los Angeles, Mỹ

Đến với thành phố Los Angeles, bạn như lạc vào một thế giới thần tiên với rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Tuy nhiên chuyến hành trình nào cũng có thời gian nhất định. Hãy tham khảo và lên kế hoạch cho mình những điểm đến thú vị để có chuyến hành trình thật lý tưởng hoặc tìm hiểu thêm kinh nghiệm đặt vé máy bay đi mỹ tại đây.

Những điểm du lịch nào nổi bật nhất để bạn lựa chọn khi đến Los Angeles?

Hollywood:

Cái tên hẳn ai nghe cũng thấy rất quen, chính là kinh đô điện ảnh Hollywood nổi tiếng, nơi sản xuất ra 2/3 số lượng phim toàn nước Mỹ. Đồng thời còn là trung tâm điện ảnh của toàn nước Mỹ kể từ khi bộ phim đầu tiên “Cảnh đêm ở New York” công chiếu. Tại đây có trên 180 trường quay và một bộ sưu tập hầu hết các bối cảnh lịch sử nổi tiếng của toàn thế giới. Một số khung cảnh trong các bộ phim như “ Người Nhện”, hay “Công viên kỷ Jara”…sẽ khiến bạn bất ngờ.

Kinh đô điện ảnh Hollywood

Bạn sẽ lạc vào một thế giới có chú chim gõ kiến đáng yêu, chú báo dễ thương Masupilami, chú mèo Hello Kitty xinh xắn hay thủy thủ Popye và cô vợ Oliver ngộ nghĩnh…Ngoài ra, khi đi dạo quanh phim trường, bạn sẽ bị hớp hồn bởi những cảnh vật xung quanh, những vườn hoa, cây cảnh được thiết kế hài hòa, xanh mướt.

Thư viện Huntington:

Là nơi trưng bày các tác phẩm nổi tiếng của Thomas Gainsborough The Blue Boy, một bản copy của The Canterbury Tales và Hamle, những tư liệu quan trọng như Kinh thánh Gutenberg.  Ngoài ra, khuôn viên của thư viện cũng sẽ làm bạn chú ý bởi chứng được thiết kế, mô phỏng theo nhiều kiểu như vườn cây kiểu Nhật, Trung Hoa, các khu rừng, sa mạc, vườn hoa…

Thư viện Huntington

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Los Angeles:

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khoảng 300 bộ xương hóa thạch và 20 khung xương của các loại động vật, chủ yếu là khủng long. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu những tên gọi, thời gian sống, hay cách sinh sản của chúng như thế nào.

Bảo tàng lịch sử tự nhiên Los Angeles

Biển Malibu:

Đến với bãi biển cát trắng, đầy nắng và gió tại Los Angeles, bạn tha hồ tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị như lướt ván, tắm biển, tập thể hình trên bãi Muscle… Ngoài ra, bãi Manhattan là nơi bạn được chứng kiến các cuộc thi đấu hấp dẫn đánh bóng chuyền bãi biển.Bạn có thể sẽ mất khá nhiều tiền trong túi khi đến với nơi đây , thế nên trước khi đi quý khách nên đặt vé máy bay đi mỹ khứ hồi để không còn lo lắng về túi tiền của mình khi đi du lịch

Bãi biển Malibu

 Khu giải trí Walt Disney

Khi bước vào thế giới của những chú chuột Mickey ngộ nghĩnh, đáng yêu, bạn sẽ được chúng đón tiếp chu đáo ngay từ cổng vào. Đừng ngạc nhiên khi thấy những chú chuột Mickey khổng lồ chạy tới bắt tay bạn, chúng đang chào đón bạn. Tại công viên một thế giới ảo được mở ra, bạn được sống trong thế giới tương lai, thế giới mạo hiểm với nhiều cung bậc cảm xúc. Các trò chơi giải trí này sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

Khu giải trí Walt Disney

Đến với Beetours là bạn đã đến với tổng đại lý của 72 hãng hàng không trong nước và quốc tế , việc lựa chọn vé giá rẻ sẽ vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tham khảo ve may bay di my hang united

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.