Những điều thú vị nhất ở Bắc Kinh

Điều gì thu hút trong chuyến du lịch Bắc Kinh .

Chuyến du lịch Bắc Kinh là nơi vô cùng thu vị và hấp dẫn vô cùng thú vị đối với bất kỳ ai khi có cơ hội đến với thành phố Bắc Kinh. Đến với thành phố xinh đẹp va nổi tiếng nhất Trung Hoa để có cơ hội thưởng thức những điều thú vị và trả lời cho câu hỏi du lịch Bắc Kinh thú vị ở điểm nào ? và cùng tìm hiểu những điều thú vị nhất ở Bắc Kinh nhé.

Du lịch Bắc Kinh

Điều thú vị đầu tiên là khi đến với thành phố Bắc Kinh bạn có thể tùy chọn vào hình thức du lịch của bạn . Điều thú vị là bạn có thể thăm quan thành phố , vi vu trên các tuyến đường ngắm thành phố Bắc Kinh bằng xe đạp.

Tuy đến với một đất nước khá lạ lẫm so với chúng ta thì việc di chuyển bằng tàu điện ngầm , xe buýt hay taxi là sự lụa chọn hợp lý hơn cho quý khách nhưng nếu bạn muốn trong chuyến du lịch của mình nếu thời gian của bạn rảnh rỗi , thì bạn có thể tìm đến phương tiện di chuyển là xe đạp, để có cơ hội dạo quanh thành phố và nếu bạn chọn xe đạp thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp được hình ảnh vô cùng đẹp mắt đó là những hình ảnh của người trung niên tụ tập lại cũng nhảy múa rất vui vẻ. và đây cũng là hoạt động vô cùng thú vị cho du khách khi có cơ hội đến đây.

Du lịch Bắc Kinh

Tiếp đến là được thưởng thức những món ăn đường phố. Đây là một trải nghiệm thú vị khi đến vơi Bắc Kinh mà khi có cơ hội đến đây bạn không thể bỏ qua. Dọc theo tuyến đường mà du khách đi qua những điểm du lịch hay các khu chợ lớn luôn bày bán những món ăn ngon và thu hút lượng khách du lịch khá lớn. Đến đây những món ăn mà du khách thích thú và thưởng thức như : kẹo hồ lô , ve may bay  di Nairobi cua hang nao tot nhat hay bánh đậu đỏ , bánh bao hay những món ăn cay đặc sản của Trung Hoa được bày bán ở đây, du khách đến đây có cơ hội thưởng thức hương vị thơm ngon của du khách khi đến đây .

Du lịch Bắc Kinh

Đi dạo trên vạn lý trường thành là điều vô cũng hấp dẫn mà mỗi lần có dịp du khách đến đây thăm quan.

Có cơ hội đến với Vạn Lý Trường Thành, có cơ hội được đứng  ở nơi đây là điều vô cùng hấp dẫn và thú vị. được đến với công trình vĩ đại và nôi tiếng và đây còn là điểm đến mà du khách dễ dàng có thể leo tới và thăm quan,để ngắm nhìn cảnh quan và nhìn xuống núi rừng hừng vĩ ở bên dưới.

Hay điều thú vị tiếp theo là đối với du khách thích học võ và muốn tìm hiểu hút ít về võ thuật Trung Hoa thì khi đến đây có rất nhiều lớp học cho du khách có thể học  ở đây va những người thầy được đào tạo từ nhỏ ở Thiếu Lâm Tự và các lớn học có những lớp học kéo dài 1 giờ và địa điểm được học ở các khu rừng của đền Thiên Đường nổi tiếng, bạn đến học võ và có thể thăm quan nơi đây.

Những điều vô cùng thú vị ở trên luôn thu hút sự tò mò và thôi thúc du khách đến với Bắc Kinh du lịch , vậy ngay hôm nay đến với thành phố Bắc Kinh để có cơ hội tận hưởng những điều thú vị nhất ở nơi đây nhé, Liên hệ 0944 555 900 để đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh nhé. Đến với Beetours Việt Nam bạn luôn tin tưởng rằng sẽ mua được mức giá rẻ nhất và uy tin nhất nhé.

Chúc bạn có chuyến du lịch thú vị và an toàn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.