Vé khứ hồi Hà Nội đi Hong Kong Trung Quốc chỉ 76 USD

Chào mừng kỷ niệm 8 năm thành lập của hãng hàng Hông kông Airlines, hãng đã đưa ra chương trình khuyến mãi vô cùng lớn dành cho quý khách hàng đên hồng kong . Nếu các quý vị đang có dự định cho một chuyến đi đến Hongkong từ Hà Nội thử đô trong cho năm mới 2015 thì đừng quên bỏ qua cơ hội “sănvé giá rẻ” này nhé!

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Hongkong chỉ 76 USD giá rẻ giật mình

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Hongkong chỉ 76 USD giá rẻ giật mình

Nội dung chương trình khuyến mãi:

– Thời gian bán vé: 28/11/2014 – 05/12/2014

– Thời gian bay: Từ 1/3/2015 – 30/10/2015 (trừ 2 khoảng thời gian 24/4 – 1/5 và 1/7 – 31/8)

– Giá vé khứ hồi: 76 USD (chưa tính thuế phí) (Ngày đi về phải cách nhau ít nhất 2 ngày và nhiều nhất 7 ngày).

– Kênh đặt vé: http://www.hongkongairlines.com

– Hành lý mặc định của HongKong Airlines là 7kg xách tay và 20kg ký gửi.

Du lịch và khám phá Hongkong

Hongkong đẹp lung linh ở mọi góc phố đương đại nhưng vẫn truyền thống , sầm uất nhưng lại hoang vu , Hồng Kông là sự kết hợp thú vị của những điều trái ngược.  Không hổ danh là “Rồng Châu Á” Hồng Kông có những du lịch hấp dẫn không chỉ khách quốc tế mà ngay cả người dân địa phương cũng bị huyền hoặc dù đã từng sống ở đó nhiều năm. Bạn sẽ chẳng thể bỏ quá các du lịch nối tiếng ở Hong Kong như: Đại lộ ngôi sao – một Hollywood của Hong Kong. Tại đây bạn bạn có khả năng thấy được tượng diễn viên được đúc bằng đồng của Lý Tiểu Long , Trương Mạn Ngọc… cùng vô thiên lủng các tên tuổi nổi danh với dấu bàn tay của họ in dấu trên đại lộ ngôi sao này. Ngoại giả bạn có khả năng tới núi thái hoà để ngắm nhìn toàn cảnh Hồng Kông tráng lệ , long lanh mơ hồ và đẹp nhất là về đêm khi toàn thành phố đã lên đèn. Ví như bạn muốn tìm hiểu về người Hồng Kông , lịch sử , văn hoá của đất nước này hãy tới Dinh toàn quyền.

Cầu Thanh Mã cũng là một gợi ý hay bởi đây là cây cầu đẹp nhất Châu Á và lớn thứ 7 trên thế giới. Đi tới trước du lịch Hồng Kông mà chưa đi Disneyland thì chưa làm gọi là đi Hồng Kông đâu bạn nhé. Ví như bạn là nhân tình thích khám phá biển và các loài sinh vật biển , hãy ghé qua công viên Hải Dương với nhiều điều kỳ thú đang chờ đón bạn.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.