Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Hiện nay nhu cầu sử dụng phương tiện hàng không đang ngày một tăng cao trong đời sống nhân dân nước ta. Bên cạnh đó cùng với sự tham gia vào thị trường của các hãng hàng không giá rẻ như một nguồn sinh khí mới cho thị trường đầy tiềm năng này. Hành khách dễ dàng đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ của nhiều hãng khác nhau đặc biệt là việc đặt mua vé qua mạng hết sức tiện lợi. Tuy nhiên chưa có nhiều hành khách chú ý đến vấn đề bảo mật thông tin để tránh rủi ro khi thao tác thanh toán trực tuyến.

Một trong những rủi ro thường gặp nhất khi hành khách thanh toán vé trực tuyến đó chính là bị lộ thông tin mật khẩu thẻ tín dụng. Dù các hãng hàng không đã đầu tư để xây dựng hệ thống bảo mật nhưng cùng với đó những kẻ xấu luôn luôn tìm những lỗ hổng để tấn công vào hệ thống, thậm chí thông qua hệ thống mà hành khách truy cập để đột nhập vào máy tính cá nhân nhằm ăn cắp dữ liệu. Chính vì thế hành khách luôn phải đề cao cảnh giác, giữ bí mật những thông tin gắn liền thẻ thanh toán như số thẻ, mật khẩu, thông tin chủ thẻ. Quý khách không nên lưu giữ những thông tin đó trên máy tính cá nhân hay cho người khác biết thông tin để mượn hay sử dụng.

Khi quý khách bắt gặp thông tin khuyến mại vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ trên trang web, hãy xác nhận lại thông tin một cách chính xác với hãng hàng không tung ra gói khuyến mãi đó. Quý khách không nên sử dụng hệ thống mua và thanh toán tại các website không có tên tuổi mà hãy truy cập trực tiếp trang web chính thức của hãng hàng không. Quý khách cũng nên cảnh giác với những email lạ yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, thông tin thẻ thanh toán, …. Kể cả là những email mang danh nghĩa là phòng vé của hãng hàng không hay đại lý bán vé yêu cầu thì quý khách cũng nên xác nhận lại kỹ lưỡng, đừng vội tin tưởng và làm theo những gì email yêu cầu. Có không ít trường hợp hành khách bị những email giả danh đó lừa đảo để chiếm đoạt tài sản.

Hiện nay với việc thông tin được đăng tải tràn lan trên mạng, hành khách rất dễ rơi vào tình trạng bị nhiễu loạn thông tin được tung ra bởi vô số các trang web. Quý khách khi tìm hiểu thông tin không nên nghe theo những lời quảng cáo giá sốc của những trang web không rõ nguồn gốc, không có phương thức liên hệ rõ ràng. Quý khách nên truy cập vào trang web của hãng hoặc nếu muốn thông qua đại lý thì hãy tìm hiểu thông tin từ người thân, bạn bè để lựa chọn một đại lý uy tín. Hoặc quý khách cũng có thể tìm hiểu trang web của đại lý đó có đáng tin cậy hay không bằng việc quan sát và tìm hiểu địa chỉ, trụ sở của phòng vé có thông tin rõ ràng, trên website có thường xuyên được cập nhật bài viết, các chương trình khuyến mại của nhiều hãng hàng không, …Việc tìm hiểu thông tin này là rất quan trọng bởi nó chính là bước khởi đầu quyết định đến việc quý khách có bảo mật thông tin an toàn để mua được tấm vé máy bay hay không.

Nếu như quý khách đã quyết định sẽ mua vé máy bay đi trung quốc giá rẻ của bất kỳ một hãng hàng không nào bằng việc thanh toán qua mạng, cách tốt nhất là hãy xác nhận một cách rõ ràng với nhân viên của hãng trước và sau khi mua vé. Bởi chỉ có sự chuẩn bị kỹ càng và đầy đủ ngay từ đầu thì quý khách mới giảm thiểu được rủi ro một cách tối đa nhất!

Mua vé với đại lý Beetour Việt Nam, quý khách không cần phải lo lắng về những nguy cơ có thể xảy ra ở trên. hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 04-3978-5635 để cảm nhận sự khác biệt so với các đại lý khác!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.