Vé máy bay đi Chongqing

Trung Quốc _ Đất nước đông dân nhất thế giới, nơi nổi tiếng với những thành ve may bay di Angola cua hang nao tot nhat phố rộng lớn mang hơi thở của nhịp sống hiện đại. Nói đến những thành phố người ta vẫn nói đến Chongqing hay Trùng Khánh một trong những thành phố phát triển nhất Trung Quốc và cũng là một vùng đất du lịch vô cùng nổi tiếng với du khách khi đặt vé máy bay đi Chongqing.
Đôi nét về Chongqing.
Chongqing vốn được biết đến là vùng đất ba Thục của Lưu Bị trong những năm 161 – 223. Trong lịch sử hình thành của và phát triển của mình Chongqing từng được gọi với những cái tên khác nhau như: Yuzhou; Gongzhow hay Jiangzhou. Và tên gọi Chongqing được chính thức được đặt từ năm 1189. Trước đây Chongqing thuộc tỉnh Tứ xuyên của Trung Quốc sau đó đến năm 1997 thì tách khỏi tỉnh này và bắt đầu một quá trình phát triển vượt bậc, để cho đến hôm nay Chongqing đã trở thành thành phố có nền kinh tế – văn hóa phát triển thứ 3 tại Trung Quốc.
Không chỉ vậy, Chongqing còn là một vùng đất mang nhiều dấu ấn văn hóa – Lịch sử lâu đời của Trung Quốc. Tại đây những nét văn hóa truyền thống được đan xen với những nét văn hóa hiện đại tạo nên một màu sắc riêng biệt thu hút ánh nhìn của bè bạn quốc tế.

vé máy bay đi Chongqing Trung Quốc

Đặt vé máy bay đi Chongqing

Tại Việt nam du khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Chongqing – Trung Quốc và có thể lựa chọn các hãng hàng không uy tín như: Chongqing Airlines; China West; Shenzhen; Ailines hay Vietnam Airline…
Để đặt vé máy bay với giá ưu đãi nhất du khách liên hệ với đại lý cung cấp vé máy bay Beetours.vn theo số điện thoại 0944.555.900.

Du lịch Chongqing

Chongqing là một trong những thành phố thu hút khách du lịch nhất tại Trung Quốc bởi sở hữu nhiều công trình kiến trúc nghệ thuật và vô vàn cảnh quan ấn tượng. Tại Chongqing có nhiều địa dạnh nổi bật mà du khách không thể bỏ khi đặt chân tới đây.

Tượng đá Đại Túc: Đây là một tác phẩm điêu khắc nổi tiếng tại Trùng Khánh nói riêng và Trung Quốc nói chung và đồng thời đây cũng là một di sản văn hóa được UNETCO công nhận.. Tượng đá Đại Túc là một trong những biểu tượng của nghệ thuật chạm khắc đá tuyệt đỉnh tại Trung Quốc.

Tượng khắc đá tại Chongqing Trung Quốc

Tượng khắc đá Đại Túc tại Chongqing – Trung Quốc

Bảo tàng Tam Hiệp: Bảo tàng này có diện tích 5000m2 và là nơi lưu trữ hơn 170.000 di vật lịch sử của Trung Quốc. Đây là điểm đến ưa thích, cũng là mục đích của du khách khi đặt vé máy bay đi Chongqing.

Bao tàng Tam Hiệp Chongqing

Bảo tàng Tam Hiệp

Sở thú Trùng Khánh: Nằm ở ngoại ô sở thú được bao bọc bởi nhiều dãy núi, nó có diện tích hơn 45ha và là  nơi trú ẩn của hơn 230 loài động vật khác nhau.

Vườn thú quốc gia Chongqing

Vườn thú Trùng Khánh nơi chứa nhiếu loài động vật trong đó có loài Gấu Trúc

Ngoài những địa điểm trên tại Chongqing còn rất nhiều điểm tham quan du lịch khác cũng rất thú vị mà chỉ khi đến đây du khách mới cảm nhận được hết những nét đẹp cũng như giá trị văn hóa kiến trúc của nó.

Ẩm thực tại Chongqing

Tại Chongqing các món ăn rất đa dạng và mang đậm nét văn hóa của Trung Quốc, trong đó có nhiều món ăn hấp dẫn mà du khách không nên bỏ lỡ như: Vịt quay Tứ Xuyên; Các món từ đậu phụ hay Zimsam…

Những điều cần biết khi đến Chongqing

Thời gian tốt nhất để đến Chongqing là từ tháng 3 đến tháng 6 hoặc từ tháng 9 đến tháng 11.
Về di chuyển tại Chongqing du khách có thể đi bang xe Bus; Taxi hay tàu điện… trong đó xe bus là phương tiện khá rẻ có có nhiều tuyến đi vì thế mà hầu hết các du khách đều đi phương tiện này.
Chongqing là điểm đến vô cùng hấp dẫn tại Trung Quốc, với tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại Beetours du khách có thể dễ dàng đến và khám phá vùng đất này vì thế ngay bây giờ hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0944.555.900 để được đặt vé máy bay đi Chongqing giá ưu đãi nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.