Vé máy bay đi Đài Bắc

Đài Bắc là thủ đô của đất nước Đài Loan xinh đẹp – nơi có nền điện ảnh phát triển, đặc biệt là mảng phim truyền hình tạo nên thương hiệu phim thần tượng Đài Loan vang danh một thời. Nằm ở phía Bắc đất nước, thủ đô phồn hoa này không chỉ là trung tâm văn hóa, chính trị của cả nước mà còn là khu vực có nền kinh tế phát triển dẫn đầu, là nơi tập trung của những khu công nghiệp rộng lớn, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động. Hãy tìm hiểu và đặt mua vé máy bay đi Đài Bắc để khám phá thủ đô xinh đẹp ngay thôi nào!

Hiện nay tại Đài Bắc có sân bay Taoyuan International (TPE)  phục vụ các đường bay trong nước và quốc tế. Còn tại nước ta, quý khách có thể khởi hành bay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Có rất nhiều hãng hàng không tham gia khai thác đường bay này với nhiều giờ bay và cung đường khác nhau như TigerAir, Hong Kong Airlines, Vietjet Air, Vietnam Airlines, …. Quý khách có thể tham khảo lịch trình bay của một số hãng và giá vé tương ứng sau đây:

Điểm khởi hành

Hãng hàng không

Tổng hành trình bay

Giá vé (VND)

Hà Nội

Airline logo

TigerAir

21h 25m

5.341.000

Airline logo

Hong Kong Airlines

6h 5m

5.549.000

Sài Gòn

Airline logo

Vietjet Air

4h 25m

1.387.000

Airline logo

TigerAir

10h 40m

3.428.000

Quý khách lưu ý trên đây là mức giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào hạng ghế quý khách yêu cầu và thời điểm quý khách đặt mua vé mà giá vé có sự thay đổi. Với chặng bay đến Đài Bắc, cung đường bay của quý khách có thể là bay thẳng hoặc bay nối tiếp qua 1 hoặc 2 trạm trung chuyển phụ thuộc vào hãng hàng không và giờ bay. Để biết được thông tin chi tiết và chính xác nhất, quý khách hãy liên hệ đến đại lý Beetours để được tư vấn cụ thể.

Là đại lý của 72 hãng hàng không trong nước và quốc tế, Beetours Việt Nam luôn tự hào mang đến quý khách những tấm vé máy bay đi Trung Quốc nói chung và vé máy bay đi Đài Bắc nói riêng giá rẻ nhất thị trường. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm giúp quý khách chắc chắn có được những tấm vé giá ưu đãi nhất.

Với những tấm vé giá rẻ có số lượng hạn chế, yếu tố quyết định để quý khách giành được tấm vé cho mình đó chính là độ nhanh nhạy. Hãy đăng ký nhận thông tin từ đại lý Beetours và chắc chắn nắm được cách thức liên hệ với đại lý ngay khi có thông tin khuyến mại. Cách thức đơn giản và dễ dàng nhất đó là gọi điện thoại đến đường dây nóng 0944-555-900 hoặc đặt mua vé trực tuyến với nhân viên qua website http://vemaybayditrungquoc.net/. Đặt mua vé với Beetours Việt Nam để trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.