Vé máy bay đi Hàng Châu

Thắng cảnh Hàng Châu miền Giang Nam Trung Quốc, một vùng đất có phong cảnh kỳ thú hữu tình được nhiều người biết đến với câu “Trên có thiên đàng, dưới có Tô, Hàng” với những danh lam thắng cảnh như Chùa Linh Ẩn, núi Phật Phi Lai phong, cảnh Tây Hồ, Tam Đàn Ấn Nguyệt …

Hàng Châu là địa danh du lịch nổi tiếng nhất Trung Quốc thu hút rất nhiều khách du lịch xưa và nay. Việt Nam cũng không ngoại lệ. Người ta đến Hàng Châu để tham quan du lịch sau những ngày làm việc mệt mỏi hay để hưởng những giây phút lãng mạng nhất cuộc đời trong chuyến đi trăng mật,…. Dù du khách tham quan đến với Hàng Châu với mục đích gì thì một điều không thể thay đổi là vé máy bay đi Hàng Châu luôn luôn hot.

Nếu bạn đến với Hàng Châu không có sự chuẩn bị trước thì vấn đề vé máy bay đi Hàng Châu không dễ mua được tấm vé thảo mãn các yêu cầu của bạn. Nhưng điều này hoàn toàn khắc phục được khi bạn đến với Beetours – Đại lý cung cấp vé máy bay đi Hàng Châu độc quyền của rất nhiều hãng hàng không trên thế giới. Do là hàng hàng không độc quyền nên lượng vé chúng tôi có được nhiều hơn rất nhiều so với các đại lý khác làm cho cơ hội lựa chọn của bạn cũng được nâng cao.

Hơn thế nữa với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề của đại lý sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn và đặt vé máy bay đi Hàng Châu một cách  nhanh nhất. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 04.3978.5635 – 0944.555.900. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Dragon, số 3 Đỗ Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc  P.003, Tòa nhà A Ngô Gia Tự, số 247 Hòa Hảo, P.3, Q.10 Tp.HCM. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp.

Giờ đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến vé máy bay đi Hàng Châu các bạn nhé:

  • Để bay đến Hàng Châu không có chuyến bay thẳng. Tất cả các loại vé máy bay đi Hàng Châu đều trải qua 1 hoặc 2 điểm dừng (đa số là 1 điểm dừng).

  • Thời gian bay của mỗi chuyến bay cũng khác nhau rất lớn dao động trong khoảng 8 đến 30h đồng hồ

  • Có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc để các bạn lựa chọn như: Hong Kong Airlines, Cathay Pacific Airways, China Southern Airlines, Air Macau, Vietnam Airlines,…

Dưới đây là lịch bay của một số hãng hàng không tiêu biểu các bạn có thể tham khảo:

Hãy liên lạc đến tổng đài của Beetours đưa ra những yêu cầu của bạn để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và đặt vé máy bay đi Hàng Châu một cách nhanh nhất các bạn nhé! Xin chào và hẹn gặp lại!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.