Vé máy bay đi Sài Gòn

Không mang nét cổ kính, rêu phong giống như Hà nội ngàn năm văn hiến, cũng không có sự yên tĩnh, thơ mộng giống như Cố Đô Huế, mà thành phố Hồ Chí Minh mang một vẻ tươi mới, là thành phố trẻ trung và hiện đại với 310 năm tuổi.Bạn đang có ý định tìm hiểu thêm về thành phố này với tấm vé máy bay đi sài gòn nơi chứa đựng biết bao giá trị văn hoá nhân văn sâu sắc cùng văn hoá lịch sử được kết tinh và thăng hoa từ giao lưu của nhiều nền văn hoá khác nhau.

Đến với thành phố này vào bất cứ lúc nào, các bạn đều cảm nhận được sự năng động, trẻ trung đặc biệt là thay đổi từng ngày. Những nụ cười, ánh mắt thân thương của người dân Sài Gòn đã, đang và sẽ chờ đón bạn đến để khám phá các vẻ đẹp của thành phố.

Thành phố Hồ Chí Minh khi xưa là một khu vực của Vương quốc Phù Nam từ thế kỷ 1 đến thế kỷ 7, sau đó được đổi tên thành Chân Lạp từ thế kỷ 8 đến thế kỷ 17 với tên gọi là Prey Nokor. Vào năm 1698, chúa Nguyễn Phúc Chu cử Lễ Thành Hầu cùng  Nguyễn Hữu Cảnh thiết lập chính quyền tại khu vực này. Chính thức khu vực Gia Định đã trở thành lãnh thổ của Đàng Trong kể từ thời điểm đó.  Sau khi Pháp chiếm Nam Kỳ, Sài Gòn đã được quy làm thủ phủ Nam Kỳ và phát triển lớn mạnh thành thương cảng phục vụ cho việc xuất nhập khẩu của chính quyền thuộc địa.

Tuy nhiên từ năm 1956, Sài Gòn là thủ đô của Việt Nam Cộng hòa. Ngày 30 tháng 4 năm 1975, Việt Nam thống nhất và thành phố Sài Gòn được đổi tên là Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1976.Hiên tại , Beetours đang được khá nhiều người tin dùng đặt vé máy bay vì thế nên nếu du khách đang có nhu cầu mua vé mà chưa biết chọn đại lý bào nên gọi đến 0944 555 900 tổng đài tư vấn miễn phí của công ty

Thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển trở thành một trung tâm thương mại sầm uất, có sự giao lưu với nước ngoài rất nhộn nhịp. Đây cũng là nơi phát triển mạnh các ngành nghề thủ công mỹ nghệ, là nơi tiếp xúc sớm nhất kỹ thuật của Châu Âu. Chính vì vậy mà cho đến ngày nay, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành một trung tâm công nghiệp, khoa học kỹ thuật, văn hoá,  trung tâm giao dịch quốc tế và là một đầu mối giao thông quan trọng cũng như một trong những trung tâm du lịch lớn nhất cả nước.

Thành phố là nơi hội tụ nhiều dòng chảy văn hoá như văn hóa của người Việt Nam, người Hoa, người Chăm, người Khơ me, người Ấn….Thành phố Sài Gòn là một trong những trung tâm của cả nước đón nhận văn hoá Pháp và Mỹ qua các giai đoạn.

TP Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố có sự hội tụ tinh hoa của nhiều nguồn văn hoá, tuy nhiên lại có sự khác biệt rõ rệt. Nếu Hà Nội là một đô thị mang tính hướng nội thì TP Hồ Chí Minh vừa mang trong mình gam màu đa sắc hiện đại hướng ngoại, vừa kín đáo, vừa gìn giữ được những dấu xưa trầm tích trong từng góc phố, trong từng mái nhà, cả  trong nếp sinh hoạt của người dân.

Những công trình kiến trúc của thành phố mang kiến trúc Việt- Hoa- Châu Âu hiện hữu trong nhiều công trình lớn.  Phong cách kiến trúc truyền thống còn được lưu giữ trong những ngôi chùa Trường Thọ, hay chùa Từ Ân và có lẽ quy mô nhất là chùa Giác Lâm. Ngoài ra chùa Giác Viên, chùa Gò và một số ngôi nhà cổ ở rải rác các huyện ngoại thành cũng mang đậm phong cách kiến trúc truyền thống.

Bên cạnh các công trình của người Việt thì còn có các công trình xây dựng của người Hoa chẳng hạn như đền miếu – trước đây thường là trụ sở của các bang với tên gọi là Hội quán. Chính điều này đã làm nên diện mạo phố xá của thành phố Sài Gòn.

Hiện nay, các bạn có thể kiếm được tấm vé máy bay đi TPHCM giá rẻ và việc đặt vé trở nên thuận tiện. Với cách thức đặt vé qua mạng như hiện nay có thể tiết kiệm thời gian của bạn. Tuy nhiên để kiếm một tấm vé máy bay đi Sài Gòn thì việc chọn đại lý là rất quan trọng. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé tại Beetours. Bởi Beetours một trong những công ty cung cấp các vé máy bay quốc tế và nội địa lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Beetours còn luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để hỗ trợ các khách hàng trong việc tư vấn đặt vé.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.