Vé máy bay đi Tây An

Là một đất nước rộng lớn, Trung Quốc chưa bao giờ giảm hấp dẫn với du khách bốn phương vì quốc gia này sở hữu vô vàn tài nghuyên du lịch thiên nhiên.vũng như nền văn hóa độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm điểm đến cho vé máy bay Trung Quốc thì Tây An cũng sẽ là một gợi ý hay ho dành cho bạn.

Tây An là thành phố trực thuộc tỉnh. Tây An cũng là điểm kết thúc phía đông của Con đường tơ lụa huyền thoại. Tây An là thành phố lớn nhất và phát triển nhất trong khu vực miền Trung đến Đông Bắc và xếp thứ 10 trong các thành phố lớn nhất Trung Quốc. Qua 73 đời vua của 13 triều đại đã để lại cho Tây An một kho di sản lớn về lăng tẩm, cung điện, nơi hội tụ của những anh hùng, mỹ nhân.

Tây An có mùa mưa hàng năm từ tháng Tám đến cuối tháng Mười . Bên cạnh đó thành phố cũng đặc trưng bởi mùa hè nóng và mùa đông lạnh, khô. Mùa xuân và mùa thu thời tiết hơi khô và ngắn. Một số điểm tham quan di lịch nổi bật mà bạn nên tham khảo:

Thành phố Wall của Tây An:  Bức tường thành phố Tây An đã được khôi phục và cao 12m, rộng 18m  dài 13.7km. Khi tham quan tại đây bạn có thể thuê xe đạp giá 45 ¥ cho 120 phút / xe đạp Các bức tường thành phố hiện nay được xây dựng vào thời nhà Minh (AD1368-AD1644) trên nền tảng của bức tường của triều đại nhà Đường (AD618-AD907).

Bảo tàng Lịch sử Thiểm Tây được coi là “viên ngọc của các triều đại cổ xưa và ngôi nhà của kho báu của Trung Quốc”, đưa ra một cái nhìn tổng quan thu nhỏ của hàng ngàn năm lịch sử Trung Quốc và các nền văn hóa cổ đại huy hoàng của thời xa xưa. Hoặc các nơi tham quan khác như: T Hoa Thanh Trì – Nơi an dưỡng của Dương Quý Phi và Đường Minh Hoàng. Thăm trung tâm mua sắm tơ lụa, thuốc bắc.

Sân bay quốc tế Hàm Dương Tây An nằm trên một khu vực có diện tích 5 km2, là sân bay lớn nhất ở Tây Bắc Trung Quốc. Đây là trung tâm hoạt động của hãng hàng không China Northwest Airlines cho đến khi hãng này được sáp nhập vào China Eastern Airlines vào năm 2002. Hiện tại, sân bay này được kết nối với 79 thành phố nội địa và quốc tế. Sân bay này có ba thiết bị đầu cuối. Terminal 2 và 3 là các chuyến bay nội địa. Các chuyến bay quốc tế khởi hành từ bến 2, gần nhà ga 3.

Vé máy bay đi Tây An được cung cấp bởi nhiều hãng hàng không, bạn có thể tham khảo hững hãng sau:

Hầu hết mọi người sử dụng taxi hoặc xe buýt dđể đến sân bay tuy nhiên đi taxi là không nên, vì hầu hết các tài xế xe taxi sẽ tăng giá cho khách du lịch bên ngoài. Một xe taxi sẽ có giá khoảng ¥ 150 từ sân bay đến trung tâm thành phố Bell Tower. Nếu cần hỗ trợ, tơ ve may bay di Algeria cua hang nao gia re nhat vấn thêm về hành trình bay – chặng bay hãy gọi cho Hotline của Beetours theo 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.