Vé máy bay đi Tây Ninh

Tây Ninh là một địa cấp thị, nằm bên bờ sông Hoàng Thủy Hà, thuộc phần phía đông của tỉnh Thanh Hải Trung Quốc. Loài hoa biểu tượng của thành phố này là đinh hương còn loài cây biểu tượng là cây liễu.

Du khách đặt mua vé máy bay đi trung quốc vì không khí trong trẻo mát lành, do nằm phái cao nguyên cùng với vị trí gần thượng nguồn. Đặc biệt du khách yêu thích điểm đến này vì hồ Thanh Hải, là hồ nước có diện tích lớn nhất Trung Quốc; thậm chí nó chỉ đứng sau hồ nước mặn lớn thứ hai thế giới sau Great Salt Lake ở Mỹ. Trên hồ có các đảo Haixin Shan (Hill of the Heart biển), Shadao (Sand Island) và Niaodao (Bird Island). Có một đảo ở phía tây hồ còn có một thánh đường và một vài viện tu khổ hạnh gọi là “Mahādeva, Trái Tim của Hồ”. Ngoài ra bạn có thể tới thăm đầu nguồn sông Hoàng Hà, tuyến đường cổ Đường Phiên, du lịch đường sắt Thanh-Tặng; chùa Ta-ơ, hồ ve may bay di Luanda cua hang nao gia re nhat Thanh Hải, núi Nhật Nguyệt; Nhà thờ hồi giáo Đông Quan.

Thêm vào đó để chuyến du lịch của bạn thuận lợi, bạn hãy chú ý những điều sau:

–        Số tiền tối đa bạn được phép mang theo mà không cần khai báo là 5000$

–        Những đồ vật có giá trị lớn hơn 300$ bạn cân fkhai báo

–        Tỷ giá tham khảo: 1 USD = 6.0 CNY (Nhân dân tệ)

–        Tuyệt đối không không nhắc đến các vấn đề nhạy cảm về an ninh, chủ quyền quốc gia.

Để đến được đấy bạn sẽ di chuyển tới sân bay Thanh Tào Gia Bảo Tây,  cách thành phố 29 km về phía đông.  Các sân bay bắt đầu hoạt động vào năm 1991, và vào tháng Mười năm 2011 một 3.800 mét đường băng dài mới được xây dựng để thay thế cũ.  Các hãng hàng không hoạt động tại sân bay này như:  Air China, China Eastern Airlines, China Eastern Airlines,Trung Quốc Express Airlines, China Southern Airlines, Hainan Airlines, Juneyao Airlines, Korean Air, Lucky Air… Bạn có thể tham khảo lịch trình Vé máy bay đi Tây Ninh khi truy xuất thông tin tại Beetours như sau:

Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gọi cho Hotline Beetours theo 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.