Vé máy bay đi Thẩm Dương

Tử Cấm Thành được xem như là cung điện nổi tiếng nhất của Trung Quốc, tuy nhiên ngày càng nhiều khách du lịch đặt vé máy bay đi trung quốc để tham quan kinh thành bổi tiếng thứ hai quốc gia về sự lộng lẫy, tráng lệ – chính là Cố cung Thẩm Dương (ây dựng năm 1625, gồm 70 công trình kiến trúc và hơn 300 gian nhà).   Quần thể kiến trục tại miền Đông Bắc Trung Quốc này là trung tâm quyền lực của triều đại nhà Thanh – triều đại cuối cùng của đất nước; minh chứng cho quá trình xác lập và xây dựng vương triều; sau đó trở thành kiến trúc hoàng cung, thuộc Cố Cung Bắc Kinh.

Để đến tham quan công trình này bạn có thể đặt vé máy bay đi Thẩm Dương của các hãng hàng không như: China Southern Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Korean Air, Vietnam Airlines, … Với hệ thống đặt vé trực tuyến hiện đại của Beetours, bạn hoàn toàn sở hữu vé máy bay chỉ trong vài thao tác đơn giản. Thành phố Thẩm Dương sẽ đón chào bạn sau ít giờ bay (thành phố trung tâm của tỉnh Liêu Linh, Trung Quốc). Đây là trung tâm kinh tế, hành chính, du lịch của tỉnh Liêu Ninh và là trung tâm công nghiệp nặng của đất nước Trung Quốc.

Ngoài những điểm tham quan hấp dẫn, Beetours khuyên bạn nên thưởng thức ẩm thực nơi đây. Một số nhà hàng nổi bật ve may bay di Johannesburg cua hang nao gia re nhat  có thể kể đến bao gồm quán Zhenwei Dunpin, quán Kuan Xiangzi, quán Lvse Shengtai Yuan, quán Shu Xiang Yu Fu… Bên cạnh đó với khách yêu thích du lịch shopping, đừng lo lắng vì thành phố này là nơi đóng đô của nhiều hãng thời trang nổi tiếng như : Hermes, nước hoa Chanel…   Bạn sẽ tìm thấy các nhãn hãng này quanh quảng trường Wanda ở trung tâm Thẩm Dương

Năm 2014, thành phố tổ chức lễ hội Đèn Lồng – hơn 20.000 chiếc đèn lồng làm thủ công đã thắp sáng thành phố sau 10 năm vắng mặt. Nhiều chiếc đèn lồng trong lễ hội năm nay có hình con ngựa, biểu tượng cho con vật của năm 2014 tại Trung Quốc. Đèn lồng lớn nhất tại lễ hội năm mang tên “Vạn Mã bôn đằng” có nghĩa là cả hàng vạn con ngựa phi nước đại. Và còn rất nhiều sự kiện thú vị khác với mảnh đât nơi đây, bạn hãy nhanh chóng lên kỳ nghỉ tại thành phố Thẩm Dương nhé !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.