Vé máy bay đi Thâm Quyến

Thâm Quyến – thành phố thuộc đất nước Trung Quốc rộng lớn là một thành phố hiện đại với tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc. Biểu tượng của thành phố là những khu tòa nhà chọc trời, những trung tâm thương mại hoành tráng và sầm uất. Tuy thành phố phát triển là thế nhưng không hề làm mất đi bầu không khí trong lành từ những khu công viên rộng lớn được đầu tư chăm sóc. Hãy đặt mua vé máy bay đi Thâm Quyến để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị mà thành phố này dành tặng quý khách.

Sân bay Shenzhen Baoan International (SZX) là sân bay chính của thành phố Thâm Quyến, phục vụ cho những chặng bay trong nước và quốc tế. Để đến được với thành phố Thâm Quyến, quý khách sẽ khởi hành chuyến bay từ sân bay Nội Bài hoặc sân bay Tân Sơn Nhất. Có rất nhiều hãng hàng không cung cấp chặng bay này cho quý khách lựa chọn. Sau đây là thông tin về lịch trình bay cũng như giá vé máy bay đi Thâm Quyến:

Chặng bay Hà Nội – Thâm Quyến

Hãng hàng không

Giờ khởi hành

Giờ đến

Tổng thời gian bay

Giá vé (VND)

Airline logo

China Airlines

11:35

15:00

26h 25m

12.246.000

Airline logo

China Southern Airlines

08:35

10:35

25h 0m

12.709.000

Airline logo

Singapore Airlines

18:35

10:50

15h 15m

12.887.000

Chặng bay Sài Gòn- Thâm Quyến

Hãng hàng không

Giờ khởi hành

Giờ đến

Tổng thời gian bay

Giá vé (VND)

Airline logo

TigerAir

17:50

23:05

29h 15m

8.702.000

Airline logo

China Southern Airlines

02:30

10:35

31h 5m

11.958.000

Airline logo

Vietnam Airlines

17:00

07:50

13h 50m

13.737.000

Giá vé trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có sự thay đổi.

Hiện nay các hãng hàng không hoạt động tại nước ta chưa khai thác đường bay thẳng đến Thâm Quyến mà đều phải trung chuyển qua 1 hoặc 2 điểm. Tùy thuộc vào từng hãng hàng không và lựa chọn lịch trình của quý khách mà trạm trung chuyển cũng khác nhau. Chuyến bay trung chuyển thường làm cho tổng thời gian bay bị kéo dài do hành khách phải làm thủ tục cho chuyến bay nối tiếp. Sự bất tiện này có thể tạo cảm giác cho hành khách thấy mệt mỏi vì phải đợi chờ ở sân bay xa lạ. Vậy tại sao quý khách không biến khoảng thời gian đợi chờ này thành cơ hội để mình khám phá một nơi hiện đại như sân bay hoặc nếu có nhiều thời gian, quý khách hãy đi đến 1 vài địa điểm gần sân bay để thăm quan. Ưu điểm khi bay trên những chuyến nối tiếp đó là giá vé ưu đãi. Còn gì tuyệt hơn cho 1 chuyến du lịch mà chi phí cho tấm vé được tiết kiệm tối đa để dành cho những sở thích mua sắm, …

Ngoài ra, khi quý khách đặt mua vé máy bay đi Thâm Quyến với đại lý Beetours, quý khách còn được chia sẻ những kinh nghiệm thiệt thực để mua được những tấm vé ưu đãi. Những kinh nghiệm được nhân viên đặt vé đúc rút qua nhiều năm làm việc chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho quý khách. Quý khách cũng có thế truy cập vào website http://vemaybayditrungquoc.net/ để tra cứu thêm nhiều đường bay đến Trung Quốc hoặc gọi điện đến hotline 0944-555-900 để được nghe tư vấn trực tiếp từ nhân viên. Hãy đặt mua vé máy bay đi trung quốc theo cách chuyên nghiệp nhất !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.