Vé máy bay đi Thanh Đảo

Thanh Đảo là thành phố nằm ở phía đông tỉnh Sơn Đông, trên bán đảo Sơn Đông, Trung Quốc. Diện tích thành phố vào khoảng 10.654 km², dân số xấp xỉ 7,5 triệu người. Từ thời Tuỳ Đường trở đi, Thanh Đảo đã trở thành một hải cảng quan trọng của Trung Quốc. Thanh Đảo thu hút khách du lịch bởi sự kết hợp của kiến trúc Á – Âu tạo nên vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại cho thành phố cảng biển. Những điểm tham quan phải kể đến là Núi Lao Sơn, Thái Thành Cung, bãi đá Cự Phong, quảng trường Ngũ Tứ… Thành phố đã được chọn là địa điểm tổ chức cuộc đua thuyền của Thế vận hội Olympic 29 diễn ra tại Bắc Kinh. Thanh Đảo còn hay  tổ chức nhiều sự kiện quốc tế nổi tiếng như Lễ hội bia, Festival biển và các Lễ hội hoa được tổ chức hàng năm nhằm thu hút ngày càng đông đảo khách du lịch. Nếu là người yêu thích du lịch văn hóa bạn nên chọn thời điểm diễn ra các sự kiện này để đặt mua Vé máy bay đi Thanh Đảo.

Cách trung tâm thành phố 31km, sân bay quốc tế Lưu Đình Thanh Đảo  là một sân bay quốc tế chính phục vụ nhu cầu hàng không tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông. Hiện sân bay có 14 tuyến bay quốc tế và 78 tuyến nội địa. Các hãng hàng không khai thác hoạt động tại đây như Air China, All Nippon Airways, Asiana Airlines, China Eastern Airlines, Hainan Airlines, Shandong Airlines, TransAsia Airways, Xiamen Airlines… Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội)  và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường baycho vé máy bay đi trung quốc.

Nếu bạn lần đầu đi máy bay Beetours khuyên bạn nên đến sân bay dư thời gian. Những thủ tục tại sân bay sẽ được bắt đầu sớm hơn 2 giờ và kết thúc trước giờ bay theo lịch 30 phút. Khi đi, bạn không được mang trong hành lý chất khí lỏng, rắn, chất dễ cháy, dễ nổ, chất phóng xạ, từ tính. ve may bay di Maputo cua hang nao gia re nhat Hành lý miễn cước tùy theo hãng máy bay có thể từ 20kg đến 70kg. Bên cạnh đó khi chuyến bay cất cánh bạn sẽ bị dễ ù tai, trong trường hợp này nên luôn nuốt nước bọt, ngáp hoặc tự bịt hai lỗ mũi rồi ngậm miệng thở ra. Làm như vậy, bạn sẽ tự cân bằng được phần nào áp suất bên trong tai với bên ngoài. Nếu đang bị ngạt mũi, nên dùng thuốc phun hoặc uống thuốc để mũi được thông.

Để có chuyến đi thuận lợi, bạn nên chọn đại lý vé máy bay uy tín. Thông thường các đại lý tin cậy sẽ có chính sách giữ vé không mất phí cho bạn trong thời gian nhất định; vậy nên hãy cảnh giác với những đơn vị yêu cầu bạn thanh toán 100% chi phí khi bạn mới chỉ vừa hỏi thông tin lịch trình bay. Để được hỗ trợ thêm bạn vui lòng gọi cho Hotline 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.