Vé máy bay đi Thành Đô

Thành Đô là một thành phố tại tây nam Trung Quốc, ve may bay di Angola cua hang nao gia re nhat tỉnh lỵ tỉnh Tứ Xuyên, là thành phố  đông dân thứ năm trong cả nước. Thành Đô là một trong những trung tâm giao thông vận tải và giao thương quan trọng của đất nước rộng lớn này. Hơn 4000 năm trước, đây là nơi khởi nguyên cho nền văn hóa Kim Sa thời kỳ đồ đồng. Đồng bằng màu mỡ Thành Đô còn được biết đến với tên gọi “Thiên Phủ Chi Quốc”, có nghĩa là “đất nước thiên đường”. Được mệnh danh là ngôi sao đang lên trong ngành du lịch Trung Quốc, Thành Đô mỗi năm đón chào hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến thưởng lãm, trải nghiệm những cảnh đẹp thiên nhiên đằm thắm, mà bình yên, những di tích cổ của con đuờng tơ lụa ẩn hiện trong lớp sương mù bao phủ quanh năm… Ngoài ra, đến với Thành Đô du khách còn được thưởng thức cả một nền văn hoá ẩm thực vô cùng phong phú và đặc sắc, từng đó điểm nhấn chắc đã đủ hấp dẫn để bạn đặt ngay Vé máy bay đi Thành Đô cho kỳ nghỉ sắp tới phải không nào?

Ngoài ra đối với giới ẩm thực thì đây là một tỏng những địa điểm lý tưởng. Với danh hiệu  “thành phố ẩm thực đầu tiên của châu Á”, nơi đây có nền văn hóa ẩm thực đã được UNESCO công nhận. Bạn sẽ được trải nghiệm những đặc sản nổi tiếng địa phương như: gà cay, gà lạnh, tào phớ cay, các món điểm tâm đặc biệt… Vừa thưởng thức món ăn đạm đà hương vị vừa nhìn ngắm cảnh thiên nhiên đằm thắm, mà bình yên. Tất cả đã tạo nên nét riêng cho điểm du lịch – thành phố Thành Đô này.

Bạn cũng cần biết về thủ tục xuất nhập cảnh, bạn cần chú ý những điều sau đây:

Không được mang quá 3.000 US $ nếu đi máy bay.

Không được mang quá 500 US $, 5.000.000 VND và 5.000 NDT

Các máy điện thoại di động, máy quay phim, máy chụp ảnh loại chuyên dùng cần khai rõ ký hiệu, số máy vào tờ khai XNC.

Quý khách mang theo máy ảnh, cần chuẩn bị sẵn phim từ Việt Nam

Ngoài ra với những vẫn đề chính trị, bạn tuyệt đối không theo giấy tờ, tài liệu của cơ quan, Đảng và nhà nước, vật liệu nổ, vũ khí và các vật liệu bị cấm khác. Để được tư vấn chi tiết hơn cho vé máy bay đi trung quốc bạn có thể gọi cho Hotline Beetours Việt Nam qua 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.