Vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ

Tìm hiểu lịch trình bay và đại lý uy tín để mua vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ là những việc mà quý khách cần làm trước tiên để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi sắp tới. Hiện tại có khá nhiều hãng hàng không cung cấp các chuyến bay theo chặng từ Hà Nội – Thượng Hải và Sài Gòn – Thượng Hải. Một số cái tên nổi bật đó là China Eastern Airlines, China Airlines, Vietnam Airline, Hong Kong Airlines, Malaysia Airline, Hong Kong Express, Cathay Pacific Airlines, …

Với xuất phát điểm từ Hà Nội, quý khách thường phải bay nối tiếp. Nhiều hãng hàng không khai thác lộ trình bay này như: Air Macau, Hong Kong Airlines, China Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air. Mỗi một hãng hàng không lại đưa ra một mức giá vé khác nhau và tùy vào thời điểm đặt vé mà quý khách cũng có giá khác nhau. Để tiết kiệm chi phí nhất, quý khách có thể lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines, Hong Kong Airlines, China Southern Airlines có mức giá một chiều đã bao gồm thuế và các phụ phí dao động trong khoảng 300 – 320 USD. Quý khách có thể tham khảo lịch trình của các hãng bay sau đây:

Hãng bay

Điểm đi

Điểm đến

Trạm trung chuyển

Vietnam Airlines

SB. Nội Bài – Hà Nội

SB. Phố Đông – Thượng Hải

Bangkok Suvarnabhumi

China Airlines

SB. Nội Bài – Hà Nội

SB. Phố Đông – Thượng Hải

Đài Bắc (Đài Loan)

Với xuất phát điểm từ Sài Gòn, quý khách có thể chọn mua vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ của các hãng bay có đường bay thẳng hoặc nối tiếp tại thành phố thứ 3 nếu có nhu cầu đến nhiều địa điểm. Khá nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như Korean Air, China Eastern Airlines, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Shanghai Airlines … Để tiết kiệm chi phí, quý khách có thể lựa chọn hãng China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines với mức giá dao động 260 – 310 USD. Với hãng China Southern Airlines phục vụ quý khách với tần suất 2 chuyến/ngày, bao gồm cả những chuyến bay thẳng và bay nối tiếp với chất lượng phục vụ tốt cùng với mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung. Hãng này cũng có nhiều điểm trung chuyển như Quảng Châu, Hong Kong , Bắc Kinh, Bangkok thuận lợi cho hành khách muốn được thăm quan đặt chân đến nhiều thành phố khác nhau.

Quý khách có thể tìm được những chuyến bay chi tiết hơn tại trang web chính thức của đại lý Beetour http://vemaybayditrungquoc.net/ cũng như tìm được thông tin những chương trình khuyến mại sớm nhất. Quý khách cũng có thể liên hệ qua số điện thoại 04-3978-5635 (nếu quý khách ở Hà Nội) hoặc 08-6684-8365 (nếu quý khách ở Sài Gòn). Ngoài ra, để linh hoạt hơn nữa, quý khách hãy gọi đến đường dây nóng 0944 – 555 -900 để được hỗ trợ từ 8h đến 23h hàng ngày. Quá dễ dàng để sở hữu không chỉ vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến với thành phố Thượng Hải mà còn đến những quốc gia khác trên thế giới. Hãy liên hệ với Beetour sớm nhất có thể để hưởng mức ưu đãi lớn nhất!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.