Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay đi Thượng Hải

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế cung cấp vé máy bay đi Thượng Hải như Vietnam Airlines, Shanghai Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways, Hong Kong Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways… Là đại lý chính thức của 72 hãng hàng không hiện đang hoạt động ở nước ta, Beetour Việt Nam cam kết mang đến cho hành khách những tấm vé máy bay một cách nhanh chóng với mức giá ưu đãi nhất.

Để đến với thành phố Thượng Hải sôi động và sầm uất, quý khách có thể bay theo lộ trình Hà Nội - Thượng Hải với điểm khởi hành từ sân bay Nội Bài hoặc theo lộ trình Sài Gòn - Thượng Hải với điểm khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất. Quý khách có thể tham khảo đường bay từ Việt Nam đến thành phố Thượng Hải - Trung Quốc qua bảng tóm tắt 

Gia ve may bay di Da Nang

Chặng bay

Hãng hàng không

Hà Nội - Thượng Hải

Vietnam Airlines

HongKong Airlines

...

Sài Gòn - Thượng Hải

Vietnam Airlines

China Eastern Airlines

...

Với số lượng lớn các hãng hàng không khai thác lộ trình này tỉ lệ thuận với các chương trình khuyến mại giá vé máy bay đi Thượng Hải được tung ra nhiều hơn, quý khách có thể dễ dàng đặt mua được với mức giá khá rẻ. Ngoài những chuyến bay thẳng của các hãng hàng không truyền thống, quý khách cũng có thể chọn những hãng giá rẻ với chuyến bay nối tiếp tại các thành phố như Quảng Châu, Hồng Kông, Bắc Kinh với chất lượng khá tốt mà giá vé lại rẻ hơn rất nhiều.

Mặc dù có rất nhiều hãng cung cấp lịch trình bay nhưng chưa đáp ứng đủ cho hành khách, đặc biệt là trong những ngày lễ, tết. Chính vì vậy mà tình trạng hành khách gặp phải những trường hợp hết vé xảy ra khá nhiều. Để tránh trường hợp xấu đó xảy ra, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến đại lý Beetour để chắc chắn có tấm vé phù hợp với kế hoạch của mình nhất. Chúng tôi có đại lý đặt tại 2 thành phố lớn của nước ta là Hà Nội và Sài Gòn. Chính vì thế mà quý khách ở bất cứ nơi đâu cũng đều có thể dễ dàng liên hệ.

Tại Hà Nội, quý khách có thể đến trực tiếp liên hệ để mua vé theo các cách sau:

Tại Sài Gòn, quý khách có thể đến trực tiếp liên hệ để mua vé theo các cách sau:

Beetour luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn cùng với những dịch vụ tiện lợi dành cho quý khách hàng. Hãy đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube