Vé máy bay đi Trạm Giang

Bạn đang muốn đặt vé máy bay đi Trung Quốc hãy đến với đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống đặt vé trực tuyến đạt chuẩn quốc tế cùng dữ liệu truy xuất chính xác, chúng tôi cam kết giữ vé cho bạn trong vòng 24 giờ không mất phí, Beetours là người bạn đồng hành tin cậy.

Trạm Giang (nghĩa là con sông trong xanh) là một thành phố trực thuộc , nằm ở phía tây nam thành phố Quảng Châu và cách thành phố này khoảng 380 km khi tính theo đường chim bay, trên một lạch nhỏ của biển Đông. Là nơi gặp nhau của ba tỉnh Quảng Tây, Quảng Đông và Hải Nam, Trạm Giang là một trong những đường thông ra biển quan trọng ở phía đông nam Trung Quốc, với đường bờ biển dài khoảng 1.556 km (40% của tỉnh Quảng Đông hay 10% của Trung Quốc).

Đến đây bạn sẽ cảm nhận ngay được một không khí rất Pháp, bởi các tòa nhà mang kiến trúc Pháp đã phảng một cái hồn rất Tây cho nơi này. Do đó trong thời kỳ chiếm đong, nhiều lính Pháp chia sẻ Trạm Giang cho họ cảm giác quê nhà hơn bất kỳ thành phố nào khác của Trung Quốc. Một số ngôi nhà tiêu biểu như: Ngôi nhà thờ phong cách Gothic hoàn thành năm 1902 với hai tháp chuông đem đến cho một thành phố hiện đại không khí thời Trung cổ.; tòa nhà hành chính Fort Bayard chuyển thành trụ sở cảnh sát và ngay sát bên toà nhà Dinh công sứ với chiếc đồng hồ bên dưới tháp chuông giờ là một tòa nhà hành chính…

Hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Trạm Giang thường xuyên nhất phải kể đến là Vietnam Airlines , China Southern , Shanghai Airlines , Cathay Pacific… Bạn nên lưu ý rằng, không được mang quá 3.000 US $ nếu đi máy bay. Khi đi sang đất nước này nên mang theo các vật dụng cá nhân cần thiết như: bàn chải đánh răng, thuốc uống, khăn mặt, bàn cạo…Thời tiết buổi tối ở Trung Quốc lạnh hơn so với ởViệt nam nên mang theo áo khoác nhẹ. Chú ý sao cho đồ mang theo là vừa đủ và gọn nhẹ. Theo kinh nghiệm bạn nên chuẩn bị những bộ quần áo phù hợp với khí hậu từ 3 độ C – 15 độ C, lựa chọn loại giầy thấp, loại đã đi quen chân trong trường hợp phải đi bộ nhiều.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.