Vé máy bay đi Trịnh Châu

Có thể quý khách không phải là người yêu thích hay tìm hiểu về võ thuật nhưng chắc hẳn đã từng nghe nói đến Thiếu Lâm Tự trong các tác phẩm điện ảnh kinh điển của Trung Quốc. Và Trịnh Châu – thủ phủ của tỉnh Hà Nam – chính là vùng đất võ thuật nổi tiếng đó. Hãy đặt mua vé máy bay đi Trịnh Châu để khám phá những điều lý thú và hấp dẫn nhất.

Sân bay Zhengzhou Xinzheng International (CGO) là điểm hạ cánh của quý khách khi đến với Trịnh Châu. Để đến được với sân bay trên bắt đầu cho chuyến du lịch thú vị, quý khách sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Vì là một đường bay phổ biến với lưu lượng hành khách lớn nên có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay này. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn chuyến bay phù hợp với nhiều mức giá vé được Beetours cung cấp trong bảng sau:

Chặng bay Hà Nôi – Trịnh Châu:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

China Southern Airlines

1 điểm dừng

5h 20m

5.924.000

Airline logo

Dragon Airlines

1 điểm dừng

27h 50m

7.152.000

Airline logo

Cathay Pacific Airways

1 điểm dừng

27h 50m

7.152.000

Chặng bay Sài Gòn – Trịnh Châu:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

China Southern Airlines

1 điểm dừng

7h 10m

6.459.000

Airline logo

China Eastern Airlines

1 điểm dừng

8h 15m

6.694.000

Airline logo

Vietnam Airlines

1 điểm dừng

24h 55m

7.927.000

Quý khách lưu ý giá vé trên là giá vé máy bay đi Trịnh Châu 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm quý khách đặt vé và hạng ghế mà giá vé có sự thay đổi. Với đường bay đến Trịnh Châu hiện nay hầu hết đều là chuyến bay nối tiếp phải trung chuyển ít nhất tại 1 điểm. Quý khách có thể truy cập vào http://vemaybayditrungquoc.net/ để biết thêm nhiều đường bay của những hãng hàng không khác.

Vì là đường bay khá phổ biến nên có rất nhiều đại lý cung cấp vé máy bay đi Trịnh Châu cùng nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên không thiếu những đại lý mạo danh nhằm lừa đảo hành khách. Trong thị trường phức tạp như hiện nay, quý khách hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những đại lý uy tín. Việc tìm hiểu thông tin về đại lý là rất quan trọng, tác động trực tiếp đến chuyến đi của quý khách. Không kể đến trường hợp xấu nhất là gặp phải đại lý lừa đảo chiếm đoạt tài sản mà những đại lý nhỏ lẻ cũng chưa đủ năng lực để cung cấp đến hành khách những tấm vé chất lượng. Quý khách hãy tìm đến những đại lý cấp 1 với đội ngũ chuyên gia book vé như đại lý Beetours để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Không chỉ cung cấp những tấm vé phù hợp với yêu cầu của quý khách, từ vé giá rẻ đến vé chất lượng cao, Beetours còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mọi hạng vé. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của Beetours còn thể hiện ở trách nhiệm với từng tấm vé bán ra. Không như một vài đại lý bán vé xong là hết trách nhiệm, Beetours còn có trách nhiệm cho đến khi quý khách hoàn thành chuyến bay tốt đẹp.

Ngoài ra, những thông tin cần thiết như thủ tục, giấy tờ cần có, quy định về hành lý, những địa điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua cũng được nhân viên tư vấn cụ thể đến quý khách. Trước chuyến bay, hành trang của quý khách không chỉ là những vật dụng cần thiết cho chuyến đi mà quan trọng hơn cả chính là những điều nhắc đến ở trên. Gọi điện đến đường dây nóng 0944-555-900 để được nghe những chia sẻ thiết thực hữu ích cho chuyến bay và có được tấm vé máy bay đi trung quốc chất lượng tốt nhất !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.