Vé máy bay đi Trùng Khánh

Nói đến Trùng Khánh  chúng ta không xa lạ gì về một thành phố lớn ở Tây ve may bay di Kenya cua hang nao gia re nhat Nam Trung Quốc và là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Thành phố được hình thành vào ngày 14 tháng 3 năm 1997 sau khi nó tách ra từ tỉnh Tứ Xuyên. Đến tháng 11 năm 2010, tổng dân số Trùng Khánh là 28.846.200 người. Về địa lý hành chínhTrùng Khánh được chia thành 19 khu (quận), 15 huyện, và 4 huyện tự trị. Trùng Khánh là một khu vực quan trọng về lịch sử và văn hóa, thành phố cũng là trung tâm kinh tế của vùng thượng du Trường Giang.  Bên cạnh đó, thành phố này là trung tâm sản xuất chính cũng như đầu mối giao thông của vùng Tây Nam Trung Quốc.

trùng khánh.jpg

Nếu đi du lịch bằng đường hàng không bạn nên quan tâm rằng: Trùng Khánh có ba sân bay là sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh, sân bay Ngũ Kiều Vạn Châu và sân bay Vũ Lăng Sơn Kiềm Giang. Sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh nằm ở quận Du Bắc, cách trung tâm thành phố 21 km về phía bắc . Năm 2011, sân bay quốc tế này phục vụ số lượng hành khách đứng thứ 9 tại Trung Quốc với các đường bay thẳng đến Trung Quốc, Đông Nam Á, Trung Đông và châu Âu. Đây cũng là trung tâm hoạt động của các hãng China Southern Airlines, Chongqing Airlines, Sichuan Airlines và China West Air của Hainan Airlines.

Ngoài các vấn đề giấy tờ của Vé máy bay đi Trùng Khánh bạn cũng phải ghi nhớ rõ: Khi xuất cảnh tại Việt Nam, bạn đừng quêni điền vào tờ khai thủ tục xuất nhập cảnh và hải quan theo mẫu cung cấp tại sân bay Quốc tế. Sau đó khi nhập cảnh vào Trung Quốc thì điền vào tờ khai nhập cảnh được cung cấp trên máy bay và tờ khai kiểm dịch. Hiện nay Beetours Việt Nam có nhiều ưu đãi cho Vé máy bay đi Trung Quốc, để cập nhật bạn hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua Hotline 0944-555-900 để được phục vụ kịp thời và chu đáo nhất.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.