Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đang được Beetours Việt Nam cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách đang ngày càng gia tăng hiện nay. Đặc biệt, mua vé máy bay giá rẻ với đại lý chúng tôi, quý khách không những được hưởng mức giá vé ưu đãi mà chất lượng dịch vụ cũng được đội ngũ nhân viên đặt lên hàng đầu. Vậy thì do đâu mà Beetours làm được điều đó? hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay có mức giá thấp, không chỉ của hãng giá rẻ mà các hãng truyền thống cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm thu hút hành khách. Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ cũng không nằm ngoài trào lưu đó, được các hãng như: TigerAir, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, … cung cấp. Hàng ngày có hàng chục chuyến bay khởi hành vào nhiều thời điểm thuận lợi cho hành khách lựa chọn và sắp xếp sao cho phù hợp với kế hoạch của mình.

Beetours Việt Nam với nhiều năm liền là đại lý cấp 1 của 72 hãng hàng không trong nước và quốc tế luôn có trong tay những thông tin khuyến mại sớm nhất cùng mức giá vé ưu đãi nhất mà không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có hệ thống tìm kiếm và đặt mua vé thông minh trợ giúp sẽ chắt lọc và đặt mua được những tấm vé giá rẻ nhé. Vé giá rẻ là thế nhưng chất lượng mỗi tấm vé là điều không cần phải nghi ngờ. Những tấm vé có mức giá rẻ do Beetours cung cấp không phải là những vé kém chất lượng hay của những hãng hàng không non trẻ, chưa có kinh nghiệm và uy tín. Những tấm vé của Beetours luôn đảm bảo đến từ những hãng hàng không uy tín trên thị trường và dịch vụ trên chuyến bay cho hành khách được cung cấp đầy đủ đi kèm chất lượng tốt nhất. Chắc hẳn quý khách đang tự hỏi vậy giá vé cụ thể của từng hãng hàng không là bao nhiêu? Bảng giá vé và lịch trình chi tiết cho tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ sẽ cho quý khách biết điều đó:

Điểm khởi hành

Sân bay đến

Hãng hàng không

Tổng thời gian bay

Giá vé (VND)

Hà Nội

Sân bay Quảng Châu

Airline logo

TigerAir

17h 35m

4.280.000

Sân bay Zhengzhou Xinzheng

Airline logo

China Southern Airlines

5h 40m

5.940.000

Sài Gòn

Sân bay Zhengzhou Xinzheng

Airline logo

China Southern Airlines

7h 0m

6.476.000

Sân bay Changsha Huanghua

Airline logo

Cathay Pacific Airways

22h 20m

7.490.000

Quý khách lưu ý giá vé trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách. Tùy vào thời điểm quý khách đặt mua vé mà giá vé có sự thay đổi.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại website http://vemaybayditrungquoc.net/ nhờ vào hệ thống tìm kiếm và sắp xếp giá vé thông minh do Beetours cung cấp. Để đơn giản hơn, quý khách có thể gọi điện thoại đến hotline 0944-555-900 để được nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết cũng như dành riêng cho mình tấm vé máy bay đi Trung Quốc chất lượng.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.