Vé máy bay đi Trung Quốc

Trung Quốc là một quốc gia có diện tích rộng lớn và có chỉ số phát triển kinh tế đáng kinh ngạc, tăng nhanh trong những năm qua nên dễ hiểu khi có nhiều hành khách đặt mua vé máy bay đến đất nước này với mục đích làm việc hoặc thăm quan du lịch. Những danh lam thắng cảnh nổi tiếng được công nhận trên thế giới sẽ làm đắm say những du khách yêu thích trải nghiệm và khám phá nền văn hóa được giữ gìn trong hàng nghìn năm lịch sử. Hãy đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc để dành tặng cho bản thân chuyến du lịch trong mơ ngay từ bây giờ thôi nào!

Là một quốc gia có diện tích rộng lớn và dân số lớn nhất thế giới, đồng nghĩa với sự di chuyển của người dân là rất lớn. Trung Quốc đã tích cực xây dựng nhiều sân bay hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và cả khách du lịch. Một số sân bay quốc tế được nhiều hành khách lựa chọn làm điểm đến như: Sân bay Zhengzhou Xinzheng International (CGO) , Sân bay Changchun Longjia International (CGQ) , Sân bay Chongqing Jiangbei International (CKG) , … Tại nước ta hiện nay có 2 sân bay chính phục vụ đường bay đến Trung Quốc đó là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay này tương ứng với hàng chục chuyến bay khởi hành trong ngày mang đến sự tiện lợi cho hành khách lựa chọn chuyến bay phù hợp. Quý khách có thể tham khảo thêm lịch trình bay và giá vé đến một số sân bay như sau:

Điểm khởi hành

Sân bay đến

Hãng hàng không

Tổng thời gian bay

Giá vé (VND)

Hà Nội

Sân bay Zhengzhou Xinzheng

Airline logo

Dragon Airlines

18h 55m

7.383.000

Sân bay Trùng Khánh

Airline logo

China Southern Airlines

6h 10m

4.974.000

Sài Gòn

Sân bay Changchun Longjia

Airline logo

China Eastern Airlines

10h 50m

7.355.000

Sân bay Zhengzhou Xinzheng

Airline logo

Cathay Pacific Airways

13h 55m

7.490.000

Quý khách lưu ý giá vé máy bay đi Trung Quốc trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách. Tùy vào thời điểm quý khách đặt mua vé mà giá vé có sự thay đổi.

Hiện nay các hãng hàng không đã đưa vào sử dụng vé điện tử thay thế cho vé giấy truyền thống. Vé điện tử là vé có đầy đủ thông tin như vé giấy truyền thống nhưng được sử dụng dưới dạng hình thức số, trong đó có mã số đặt chỗ là thông tin quan trọng nhất. Quý khách chỉ cần nhớ mã số đặt chỗ, khi ra đến sân bay làm thủ tục sẽ đơn giản và tiện lợi rất nhiều. Tuy nhiên nhiều hành khách chưa làm quen với vé điện tử gây khó khăn cho việc sử dụng. Khi đặt mua vé với đại lý Beetours Việt Nam, nếu quý khách yêu cầu, nhân viên sẽ giao vé giấy đến tận tay hành khách. Nhân viên cũng sẽ nhắn tin thông báo cho quý khách mã số đặt chỗ cùng với thời gian chuyến bay khởi hành. Liên hệ đến hotline 0944-555-900 hoặc truy cập vào website http://vemaybayditrungquoc.net/ để kết nối với Beetours một cách nhanh nhất. Hãy đặt vé máy bay đi Trung Quốc với sự tiện lợi thoải mái đi cùng giá vé rẻ nhất thị trường !

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.