Vé máy bay đi Trường Sa

Tỉnh Hồ Nam tọa lạc ở khúc sông Dương Tử giữa đoạn con sông này chảy vào Hồ Động Đình và phía nam Hồ Động Đình. Thủ phủ của tỉnh là thành phố Trường Sa. Hồ Nam giáp với các tỉnh Hồ Bắc, Giang Tây, Trùng Khánh, Quảng Tây và Quý Châu. Đây cũng là một trong những điểm đến mà khách đặt mua – vé máy bay đi trung quốc lựa chọn. Nhắc nhiều khi nói về địa phương này có lẽ là thành phố Trường Sa ( tên địa danh trùng với quần đảo Trường Sa của Việt Nam ). Trường Sa  là thành phố thủ phủ tỉnh Hồ Nam, Nam Trung bộ Trung Quốc, tọa lạc tại hạ lưu sông Tương Giang ; có diện tích: 11.819 km², dân số 6.642.200 theo số liệu điều tra năm 2009.

Như bạn đã biết thông thường có nhiều yếu tố quyết định thời gian đặt mua  Vé máy bay đi Trường Sa, một trong số đó là khí hậu – thời tiết. Trường Sa có khí hậu gió mùa cận nhiệt đới, nhiệt độ trung bình 16,8–17,2 °C, 4,6 °C vào tháng 1 và 28,6 °C vào tháng 7. có bốn mùa rõ rệt. Mưa rào mùa hè, mùa thu dễ chịu, mùa đông hầu như không mưa và rất lạnh, mùa xuân mưa ẩm, tăng nhiệt độ. Do vậy thời điểm tốt nhất cho kỳ nghỉ của bạn là vào mùa thu.

Đến đây bạn không thể bỏ qua nơi còn được gọi là “Pandora trên Trái đất”. Rừng nguyên sinh Trương Gia Giới – được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới năm 1992, đến năm 2004, được công nhận là Công viên địa chất. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng các  ve may bay  di Nairobi cua hang nao gia re nhat ngôi nhà của các dân tộc Mèo, Bạch, Hán Hồi, ngắm cảnh mây bồng bềnh ôm lấy thân núi, cung như tìm hiểu đởi sống các loài động vật hoang dã… Món ăn Trường Sa đặc trưng bởi hương vị độ thơm cay, tê cay, chua, cay và tươi. Một số đặc sản bạn nên thử qua món kho vây cá, vịt quay; bánh bao, bánh nhân hành, đậu hũ thối, mỳ vằn thắn, thịt gà kho ớt…Nếu có nhu cầu mua sắm bạn hãy đến Hoàng Hưng – khu phố mua sắm lớn nhất Trung Nam. Tại đây bạn sẽ tìm thấy mọi mặt hàng mình cần.

Hiện có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Trường Sa vì thế bạn nên chọn đại lý vé máy bay uy tín. Để được giải đáp thắc mắc bạn hãy liên hệ với Beetours Việt Nam qua 0944-555-900.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.