Vé máy bay đi Vũ Hán

Vũ Hán là thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. ve may di Cameroon cua hang nao gia re nhat Đây là thành phố đông dân nhất ở miền Trung Trung Quốc, nằm ở ngã ba sông Dương Tử và sông Hán (Hán Thủy). Trong thập niên 1920, Vũ Hán là thủ đô của chính phủ cực tả do Uông Tinh Vệ lãnh đạo chống lại Tưởng Giới Thạch. Vũ Hán là một trung tâm quan trọng về kinh tế, thương mại, tài chính, vận tải, công nghệ thông tin, và giáo dục ở miền trung Trung Quốc. Các ngành công nghiệp chủ yếu của nó bao gồm quang-điện tử, sản xuất ô tô, sản xuất thép, ngành dược phẩm, sinh học kỹ thuật, công nghiệp vật liệu mới và bảo vệ môi trường.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Vũ Hán để tới thăm Hoàng Hạc Lâu- “đệ nhất phong cảnh dưới trần gian”, một trong những Lầu nổi tiếng nhất ở phía Nam sông Trường Giang. Địa điểm du lịch đặc trưng này còn được biết đến như là biểu tượng của thành phố Vũ Hán.   Hay tham quan Cầu Trường Giang Vũ Hán; được xây dựng vào 1957, chạy từ Xà Sơn ở Vũ Xương đến Quy Sơn ở Hán Thủy. Ngắm cảnh tại đây bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹ những con sóng gợn lăn tăn cùng với những chiếc tàu thuyền tấp nập hàng hóa xuôi ngược. Thật yên bình trong một không gian thoáng đãng, trong lành nhưng không kém phần thơ mộng.

Đi đến đây bằng Vé máy bay đi Trung Quốc bạn sẽ đáp xuống Sân bay quốc tế Thiên Hà Vũ Hán,   cách trung tâm Vũ Hán 26 km về phía bắc. Sân bay được mở cửa ngày 15/4/1995. Đây là sân bay lớn và bận rộn nhất miền Hoa Trung, là sân bay tấp nập thứ 13 Trung Quốc với 11.303.767 lượt khách thông qua năm 2009. Từ sân bay về trung tâm thành phố bằng đường cao tốc chỉ chỉ có taxi. Có thể trả theo đồng hồ taxi hoặc thoả thuận giá trọn gói khoảng 100 tệ.  Có một nhược điểm bạn cần lưu ý là tài xế hầu như không biết tiếng Anh. Để được hỗ trợ liên hệ 0944-555-900

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.