Vé máy bay đi Yantai

Đất nước Trung Quốc rộng lớn nhưng dường như mỗi địa điểm, mỗi tỉnh thành đều đầy sức hút với khách du lịch trên thế giới. Yantai là một nơi như vây. Là một thành phố nhỏ thuộc tỉnh Sơn Đông nhưng sức hấp dẫn lại không hề “nhỏ”. Hãy đặt mua vé máy bay đi Yantai để tham quan khám phá và thưởng thức hương vị rượu vang Trường Du nức tiếng cùng nhiều điều thú vị khác.

Sân bay Yantai Laishan International (YNT) là sân bay quốc tế phục vụ cho các đường bay trong nước và quốc tế của thành phố Yantai. Để đến được với sân bay trên bắt đầu cho chuyến du lịch thú vị, quý khách khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) với hàng chục chuyến bay của những hãng hàng không khác nhau. Mỗi hãng hàng không có lịch trình bay cùng với nhiều mức giá vé tương ứng với chất lượng dịch vụ trên chuyến bay. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn những chuyến bay phù hợp với mức giá vé được Beetours cung cấp trong bảng sau:

Chặng bay Hà Nôi – Yantai:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

China Southern Airlines

1 điểm dừng

6h 55m

6.908.000

Airline logo

Hong Kong Airlines

2 điểm dừng

22h 10m

8.564.000

Airline logo

Pacific Airlines

2 điểm dừng

20h 5m

9.069.000

Chặng bay Sài Gòn – Yantai:

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Tổng hành trình

Giá vé tham khảo (VND)

Airline logo

China Eastern Airlines

1 điểm dừng

8h 45m

6.694.000

Airline logo

China Southern Airlines

1 điểm dừng

10h 40m

7.657.000

Airline logo

Vietnam Airlines

2 điểm dừng

29h 5m

10.028.000

Quý khách lưu ý giá vé trên là giá vé máy bay đi Yantai 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm quý khách đặt vé và hạng ghế mà giá vé có sự thay đổi. Với đường bay đến Yantai hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng mà hầu hết đều là chuyến bay nối tiếp qua 1 hoặc 2 điểm. Quý khách có thể truy cập vào http://vemaybayditrungquoc.net/ để biết thêm nhiều đường bay của những hãng hàng không khác.

Hiện nay quý khách có thể đặt mua vé máy bay đi Yantai qua 2 hình thức là đặt mua vé tại hãng hoặc đặt mua qua các đại lý. Tuy nhiên khi đặt mua tại hãng, quý khách không biết được rằng hãng mình lựa chọn đã có mức giá vé thấp nhất hay chưa đồng nghĩa với việc quý khách đã bỏ lỡ cơ hội được sử dụng dịch vụ của những hãng hàng không có mức giá thấp khác. Hơn nữa với những hành khách lần đầu sử dụng phương tiện giao thông máy bay hiện đại, những điều cần lưu ý như cách thức đặt mua vé, thanh toán, thủ tục giấy tờ là đặc biệt quan trọng. Khi đặt mua tại hãng, vì một vài lý do mà quý khách không có đầy đủ những thông tin trên gây nên những thiếu sót khi làm thủ tục. Quý khách hãy tin tưởng và đặt mua vé với các đại lý uy tín như đại lý Beetours Việt Nam. Với dịch vụ chuyên nghiệp và sự tư vấn chi tiết rõ ràng sẽ là hành trang giúp quý khách có chuyến bay thuận lợi. Bên cạnh đó, là đại lý cấp 1 lớn, Beetours luôn cung cấp mức giá gần sát với giá của hãng, thậm chí do cạnh tranh trong kinh doanh mà một vài trường hợp đại lý được phép bán thấp hơn giá của hãng. Quý khách hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những gì tiện lợi nhất mà chi phí phù hợp với điều kiện bản thân.

Ngoài ra, khi đặt mua vé sẽ xảy ra những trường hợp như sai thông tin họ tên hành khách (trước khi làm thủ tục thanh toán), quý khách muốn hủy chỗ đặt trước, nhân viên Beetours sẵn sàng sửa đổi giúp quý khách mà không phải mất thêm chi phí nào. Thật tiện lợi và đơn giản cho những tấm vé máy bay chất lượng với dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhanh tay gọi điện đến hotline 0944-555-900 để có được những tấm vé máy bay đi trung quốc nhiều ưu đãi nhất!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.