Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh

Đến với Bắc Kinh , đến với trái tim của Trung Quốc, đây luôn luôn là điểm đến , là sự lựa chọn của du khách đến đây, là trung tâm chính trị , trung tâm văn hóa của đất nước Trung Quốc chính vì thế Bắc Kinh luôn luôn là sự lựa chọn, là điểm đến hàng đầu của du khách. Với những điểm đến vô cùng hấp dẫn và nối tiếng như :

Tử Cấm Thánh hay đến với Vạn Lý Trường Thành , có lẽ không thể không nhắc đến đó là Di Hào Viên- Cung điện mùa hè…. Là một số điểm đến vô cùng hấp dẫn và cũng là điểm đến thu hút trái tim của du khách hướng về nơi đây.

Du lịch Trung Quốc

Vậy và những tháng cuối năm này , cùng tìm hiểu thông tin về vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh để đến với nơi đây , có cơ hội tận hưởng và cùng tìm hiểu những  điều tuyệt vời nhất mà nơi đây đem lại cho du khách và tận hưởng chọn vẹn những gì có thể trong chuyến du lịch của mình nhé.

Xem thêm: ve may nay di da nang bao nhieu

Cùng tìm hiểu thông tin về chặng bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh nhé :

Giá vé máy bay đi Bắc Kinh của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh

Cùng tham khảo giá vé máy bay đi Bắc Kinh.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh

Xem thêm thông tin : Gia ve may bay di Da Nang

Trên đây là những thông tin về giá vé máy bay , và chặng bay gửi đến quý khách. Mọi chi tiết quý khách xem thêm tại vé máy bay đi Bắc Kinh nhé và đến với Beetours Việt Nam để cùng tìm hiểu thông tin về giá vé và chặng bay để tìm cho mình chuyến bay phù hợp nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0944 555 900 để được hỗ trợ thêm thông tin nhé.

>> mua vé máy bay hà nội sài gòn

Chúc quý khách mua được những tấm vé rẻ nhất !!!Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube