Vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu giá rẻ

Đối với những hàng khách thường xuyên phải sử dụng phương tiện máy bay để di chuyển đến những quốc gia khác thì vấn đề chi phí cho tấm vé máy bay là điều nên cân nhắc để tiết kiệm, nhất là đối với chặng bay từ hà Nội đi Quảng Châu. Vậy thì lựa chọn những hãng hàng không giá rẻ là lựa chọn số 1. Tuy nhiên cũng có rất nhiều hành khách chưa thực sự hiểu vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu giá rẻ là gì và làm cách nào để có được những tấm vé đó.

Vé giá rẻ là những tấm vé do các hãng hàng không giá rẻ cung cấp trên thị trường. Hiện nay có một số hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ như China Southern Airlines, Asiana Airlines; Malaysia Airlines, Jetstar, …. Những hãng hàng không này có mức giá rẻ nhất với mức giá dao động trong khoảng 177 USD – 200 USD. Đây là mức giá vé 1 chiều, đã bao gồm các khoản thuế và phụ phí khác. Tuy nhiên tùy vào thời điểm cụ thể đặt mua vé và các dịch vụ theo yêu cầu mà giá vé có thể thay đổi. Các hãng này đều có lộ trình bay thẳng từ Hà Nội đến sân bay Bạch Vân – Quảng Châu chỉ với tổng thời gian bay 2 giờ đồng hồ. Vậy thì tại sao những tấm vé này lại có mức giá thấp hơn những hãng khác? Câu trả lời nằm ở điều kiện giá vé. Những hãng hàng không giá rẻ luôn có chính sách khắt khe hơn những hãng truyền thống. Nếu như quý khách khi đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu giá rẻ bị sai sót bất kỳ thông tin nào như tên hành khách, lộ trình thì việc thay ve may bay  di Nairobi gia bao nhieu  đổi là rất khó khăn và thường thì hãng sẽ từ chối yêu cầu này của hành khách. Thêm nữa nhằm tiết kiệm giá vé, các hãng giá rẻ đã áp dụng những tấm vé điện tử nhằm cắt giảm chi phí in ấn và phân phối cũng như đơn giản hóa dữ liệu nhập vào hệ thống để quản lý. Yếu tố quan trọng nhất để giảm giá vé đó chính là những dịch vụ trên chuyến bay của hành khách sẽ được tách rời và không được tính vào giá vé. Quý khách muốn sử dụng dịch vụ nào thì sẽ đăng ký mua dịch vụ đó sau. Đây chính là lợi thế và cũng là quyền lợi của khách hàng, được hoàn toàn chủ động trong quyết định của mình.

Có lẽ quý khách đang băn khoăn chưa biết làm cách nào để mua được những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Quảng Châu giá rẻ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến tổng đài của đại lý Beetour 04 3978 5635 hoặc đường dây nóng 0944 555 900. Là đại lý cấp 1 của 72 hãng hàng không trong nước và quốc tế cùng với bề dày kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực lữ hành, Beetour cam kết sẽ mang lại cho hành khách không chỉ là vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến với thành phố Quảng Châu mà còn là những thành phố khác trên thế giới. Nếu ở Hà Nội, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý ở địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Dragon, số 3 Đỗ Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sau khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi 1 lần, chắc chắn chúng tôi sẽ là địa chỉ đầu tiên mà quý khách nghĩ đến khi có ý định đặt mua bất kỳ tấm vé máy bay nào!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.