Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bắc Kinh giá rẻ

Beetour Việt Nam là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi là đối tác của 72 hãng hàng không đang hoạt động tại các sân bay quốc tế của nước ta và cung cấp lô trình bay từ Sài Gòn đến thủ đô Bắc Kinh như Thai Airways, Philippine Airlines, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways, Jetstar. Air China …

Mỗi hãng hàng không cung cấp một lịch bay khác nhau, có thể là đường bay thẳng hoặc nối chuyến tại một thành phố thứ 3. Đường bay thẳng hiện nay có vé máy bay từ Sài Gòn đi Bắc Kinh giá rẻ do hãng hàng không Air China cung cấp với tổng thời gian bay là  4giờ 55 phút. Ngoài ra còn có hãng Jetstar cũng đã mở ra đường bay thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn đến sân bay Bắc Kinh với thời gian bay là 7 giờ. Còn những hãng hàng không khác có điểm trung chuyển tại các thành phố: Hồng Kông, Hà Nội, Thượng Hải, Bangkok, Quảng Đông và Manila. Quý khách có thể xem thông tin chi tiết trong bảng dưới đây:

Hãng hàng không

Điểm đi

Trạm trung chuyển

Điểm đến

Thai Airways

Sài Gòn

Bangkok

Bắc Kinh

Philippine Airlines

Sài Gòn

Manila

Bắc Kinh

China Southern Airlines

Sài Gòn

Quảng Đông

Bắc Kinh

Vietnam Airlines

Sài Gòn

Hà Nội

Bắc Kinh

China Eastern Airlines

Sài Gòn

Thượng Hải

Bắc Kinh

Cathay Pacific Airways

Sài Gòn

Hồng Kông

Bắc Kinh

Nếu Quý khách đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ và quý khách đang ở Sài Gòn hay thuộc khu vực miền Nam, hãy vui lòng truy cập vào trang web chính thức của đại lý Beetour Việt Nam vemaybayditrungquoc.net hoặc liên hệ đến số điện thoại 08-6684-8365 hoặc đường dây nóng 0944 555 900 để được phục vụ từ 8h đến 23h hàng ngày. Để chắc chắn hơn nữa, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý tại địa chỉ P.003, Tòa nhà A Ngô Gia Tự, số 247 Hòa Hảo, P.3, Q.10 Tp.HCM. Đến với đại lý chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ có trong tay những tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Bắc Kinh giá rẻ nhất thị trường ở cùng điều kiện so sánh. Chúng tôi còn cung cấp đến quý khách những dịch vụ tiện lợi như giao vé đến tận tay hành khách miễn phí trong khu vực nội thành, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách mọi lúc mọi nơi, cùng với đó là những chia sẻ thiết thực về hành lý, những điều lưu ý khi đến thăm quan du lịch một đất nước mới. Hãy nhanh tay liên hệ để nhận được ưu đãi sớm nhất!

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.