Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải giá rẻ

Nếu quý khách đang phân vân lựa chọn một hãng ve may bay di Cape Town gia bao nhieu hàng không cung cấp vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải giá rẻ trong rất nhiều những hãng hàng không hiện nay? Quý khách cũng chưa biết được với giá vé rẻ như thế thì chất lượng phục vụ có đảm bảo cho chuyến đi hay không? Hãy để Beetour Việt Nam giúp quý khách!

Vietnam Airlines, Shanghai Airlines, Malaysia Airlines, China Eastern Airlines, Korean Air, … là những hãng hàng không cung cấp chặng bay Sài Gòn - Thượng Hải. Với mức giá vé trung bình dao động từ khoảng 270USD đến 380 USD. Quý khách lưu ý đây là giá vé một chiều đã bao gồm thuế và các phụ phí khác. Tuy nhiên, quý khách có thể lựa chọn những hãng hàng không sau đây để có mức giá rẻ nhất:

gia ve may bay di da nang bao nhieu

Hãng hàng không

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé (tham khảo)

China Southern Airlines

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Phố Đông - Thượng Hải

267 USD

Vietnam Airlines

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Phố Đông - Thượng Hải

283 USD

China Eastern Airlines

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Phố Đông - Thượng Hải

310 USD

Giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào thời điểm đặt vé mà giá vé có thể thay đổi. Để có trên tay tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải giá rẻ nhất, quý khách nên:

Việc so sánh giá có lẽ không thực sự hiệu quả nếu quý khách không có hệ thống nào hỗ trợ cho việc tìm kiếm mà phải tìm kiếm bằng tay, dạo qua các trang web hoặc liên hệ đến nhân viên phòng vé. Hãy liên hệ với đại lý Beetour để chúng tôi giúp quý khách việc đó. Mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi quý khách gọi điện đến số 08-6684-8365 hoặc hotline 0944-555-900. Bên cạnh đó, quý khách có thể truy cập vào trang web: vemaybayditrungquoc.net để tìm hiểu vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ do chúng tôi cung cấp.Có thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube