Vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải giá rẻ

Nếu quý khách đang phân vân lựa chọn một hãng ve may bay di Cape Town gia bao nhieu hàng không cung cấp vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải giá rẻ trong rất nhiều những hãng hàng không hiện nay? Quý khách cũng chưa biết được với giá vé rẻ như thế thì chất lượng phục vụ có đảm bảo cho chuyến đi hay không? Hãy để Beetour Việt Nam giúp quý khách!

Vietnam Airlines, Shanghai Airlines, Malaysia Airlines, China Eastern Airlines, Korean Air, … là những hãng hàng không cung cấp chặng bay Sài Gòn – Thượng Hải. Với mức giá vé trung bình dao động từ khoảng 270USD đến 380 USD. Quý khách lưu ý đây là giá vé một chiều đã bao gồm thuế và các phụ phí khác. Tuy nhiên, quý khách có thể lựa chọn những hãng hàng không sau đây để có mức giá rẻ nhất:

Hãng hàng không

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé (tham khảo)

China Southern Airlines

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Phố Đông – Thượng Hải

267 USD

Vietnam Airlines

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Phố Đông – Thượng Hải

283 USD

China Eastern Airlines

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Phố Đông – Thượng Hải

310 USD

Giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào thời điểm đặt vé mà giá vé có thể thay đổi. Để có trên tay tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải giá rẻ nhất, quý khách nên:

  • Đặt mua trước thời điểm bay càng sớm càng tốt, ít nhất là 1 tháng trước khi bay. Khi đặt mua sớm, quý khách được lợi nhiều mặt như giá vé rất rẻ, chắc chắn có được chỗ ngồi mà không phải cạnh tranh với hành khách khác, chủ động sắp xếp kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi.

  • Mua vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ vào những thời điểm bay không thuận lợi như sáng sớm, đêm khuya, cũng như mua vé bay vào những ngày trong tuần. Những chuyến bay vào ngày cuối tuần hay ngày lễ thường có lượng khách rất lớn, vì vậy các hãng cũng không giảm giá vé nhiều cho những ngày bay này

  • Quý khách không nên đặt mua chỗ trên máy bay bởi việc này sẽ mất thêm chi phí. Không đặt chỗ trước nhưng hệ thống sẽ tự động xếp chỗ cho quý khách vào những chỗ ngồi còn trống. Chính vì thế quý khách không cần phải lo lắng việc mua chỗ ngoại trừ trường hợp thích ngồi gần cửa sổ hoặc những chỗ ngồi tiện lợi, …

  • So sánh giá vé của những hãng hàng không khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất

Việc so sánh giá có lẽ không thực sự hiệu quả nếu quý khách không có hệ thống nào hỗ trợ cho việc tìm kiếm mà phải tìm kiếm bằng tay, dạo qua các trang web hoặc liên hệ đến nhân viên phòng vé. Hãy liên hệ với đại lý Beetour để chúng tôi giúp quý khách việc đó. Mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi quý khách gọi điện đến số 08-6684-8365 hoặc hotline 0944-555-900. Bên cạnh đó, quý khách có thể truy cập vào trang web: vemaybayditrungquoc.net để tìm hiểu vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ do chúng tôi cung cấp.

No votes yet.
Please wait...

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.