Thương hiệu của
Beetours Vietnam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngàyVé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải

Việc đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải trực tuyến qua mạng ve may bay di Luanda gia bao nhieu internet có lẽ không còn xa lạ với nhiều hành khách, nhất là những hành khách thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay. Tuy nhiên nhiều hành khách cũng không biết được những rủi ro có thể xảy ra khi đặt mua và thanh toán vé bằng thẻ tín dụng.

  1. Điều đầu tiên và có khả năng cao nhất xảy ra đó chính là mật khẩu mã thẻ thanh toán của quý khách bị tin tặc xâm nhập. Khi thanh toán bằng thẻ có nghĩa là mật khẩu đã bị tiết lộ ra ngoài. Rất nhiều tổ chức xấu đã lợi dụng điều này để mưu lợi, rút tiền của quý khách qua thẻ mà chủ nhân không hề hay biết.

  2. Điều rủi ro thứ 2 là trong quá trình thanh toán, hệ thống bị lỗi, quý khách phải thanh toán nhiều lần cho một tấm vé. Trong lúc thanh toán, hành khách sẽ nghĩ là do nghẽn mạng mà việc thanh toán chưa thành công, vì vậy nên tiếp tục nhấn thanh toán cho đến khi hệ thống báo thành công. Chính trong lúc này quý khách đang phải trả tiền nhiều lần cho một tấm vé. Đến khi hãng hàng không phát hiện được lỗi này, việc hoàn trả lại tiền cho quý khách cũng phải trải qua khá nhiều công đoạn phức tạp.

  3. Đặt mua vé máy bay đi Thượng Hải trực tuyến, quý khách nếu muốn thay đổi thông tin trên tấm vé như họ tên hành khách, lịch trình bay thì điều này cũng khá khó khăn.

Có một cách giải quyết tốt nhất những rủi ro ở trên mà mức giá vé quý khách phải thanh toán không đắt hơn đó chính là đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải thông qua đại lý. Đặt mua qua đại lý, quý khách làm việc trực tiếp với nhân viên hoặc thông qua điện thoại, không nhất thiết phải có kiến thức về lĩnh vực công nghệ thông tin hoặc điều lệ hàng không. Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách những mức giá và lịch trình phù hợp, cũng như lựa chọn những hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên lựa chọn đại lý để tin tưởng là điều rất quan trọng. Trên thị trường hiện đang có những đại lý nhỏ lẻ mang tính chất lừa đảo hoặc không có khả năng đặt chỗ cũng như giữ chỗ cho hành khách.

Hiện có nhiều hãng hàng không cung cấp chặng bay Sài Gòn - Thượng Hải. Quý khách có thể xem lịch trình của một số hãng trong bảng sau:

Hãng hàng không

Điểm đi

Điểm đến

Đường bay

Shanghai Airlines

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Phố Đông - Thượng Hải

Bay nối tiếp

China Eastern  Airlines

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Phố Đông - Thượng Hải

Bay nối tiếp

Korean Air

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Phố Đông - Thượng Hải

Bay nối tiếp

Vietnam Airlines

SB.Tân Sơn Nhất- Sài Gòn

SB. Phố Đông - Thượng Hải

Bay thẳng

Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc nói chung và vé máy bay từ Sài Gòn đi Thượng Hải nói riêng với đại lý Beetour, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên:

vé máy bay đi Đà Nẵng

Để liên hệ với Beetour, quý khách gọi đến số điện thoại 08-6684-8365 hoặc đường dây nóng 0944-555-900 để nhận được thông tin chi tiết nhấtCó thể bạn chưa biếtĐăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
(04) 3978 5635
(08) 6684 8365

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube